vicache.com

Viên Uống Bổ Khớp Jointflex Advanced Joint Health

Giới thiệu Viên Uống Bổ Khớp Jointflex Advanced Joint Health

Viên Uống Bổ Khớp Jointflex Advanced Joint Health là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng ngừa và giảm đau xương khớp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm JointFlex Advanced Joint Health chứa glucosamine cùng nhiều loại vitamin thiết yếu cực kỳ tốt cho hệ xương và là lựa chọn số 1 giúp giải quyết những cơn đau nhức xương khớp của bạn.

Thành phần Viên Uống Bổ Khớp Jointflex Advanced Joint Health

Công dụng Viên Uống Bổ Khớp Jointflex Advanced Joint Health

- Công thức JointFlex Advanced chứa 1500 mg glucosamine mỗi liều kết hợp với một hỗn hợp độc quyền của các chất dinh dưỡng bổ sung như chondroitin, vitamin D3, MSM, boswellia serrata và HLA bạn sẽ cảm nhận được công dụng của sản phẩm chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

- Viên Uống Bổ Khớp Jointflex Advanced Joint Health cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hình thành sụn, tăng cường sức mạnh cho khớp.

- Hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết giúp bôi trơn và tăng cường sức mạnh cho khớp xương, đặc biệt là đối với người già.

- Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát: thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương…

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ giảm nhanh các triệu chứng của bệnh xương khớp

Hướng dẫn sử dụng Viên Uống Bổ Khớp Jointflex Advanced Joint Health

- Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống 2 viên/ngày, uống sau khi ăn no.

Lưu ý:

- Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh, nhất thiết phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

- Glucosamine trong sản phẩm không gây rối loạn dạ dày và ruột nên có thể sử dụng lâu dài. Dùng trong thời kỳ có thai cần thận trọng và có sự theo dõi của bác sỹ.

- Nếu bạn bị dị ứng với thủy hải sản: tôm, cua, sò, hến, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng sản phẩm này.

Quy cách: 80 viên

Xuất xứ: Mỹ