vicache.com

Tinh Dầu Hoa Oải Hương

Làm đẹp từ những tinh dầu tự nhiên luôn là một trong những biện pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất. Một trong những tinh dầu được biết nhiều trong việc chế xuất mỹ phẩm làm đẹp thì phải kể đến tinh dầu hoa oải hương bởi mùi hương nhẹ nhàng và rất được nhiều người ưa chuộng. Vừa giúp bạn làm đẹp da, trị mụn lại là phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả nữa.

Chính vì vậy mà oải hương thường được sử dụng để làm kem dưỡng da, hay nước hoa. Không những vậy trên thực tế, oải hương còn có tác dụng giảm đau, tẩy trùng rất hiệu quả.

 

Ngoài ra sản phẩm cũng sử dụng để chăm sóc da khô và nuôi dưỡng tóc. 

Không chỉ có công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ mà nó còn được biết đến như một vị thuốc chữa bệnh hiệu quả. Oải hương còn có tác dụng như một loại thuốc an thần, giúp giấc ngủ thêm sâu, cơ thể hoàn toàn được thả lỏng. Tinh dầu hoa oải hương giúp làm sạch không khí, tạo cảm giác thoải mái, có tác dụng thư giãn và trấn tĩnh tinh thần. Giảm đau đầu, chống mất ngủ.

Hiệu quả của sản phẩm khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người

Cách dùng Tinh Dầu Hoa Oải Hương: 

Dùng để mát xa toàn thân ngoài da  nhằm thư giãn, lưu thông máu hổ trợ giảm đau nhứt mỏi toàn thân. Bạn sẽ thực sự thấy thư giản quyến rủ với mùi hương Lavender thoan thoảng nếu thoa vào ban đêm trước khi đi ngủ.

- 5 giọt oải hương + 2 giọt bạc hà xông hơi giúp thư giãn - 3 giọt oải hương + 3 tinh dầu hoa lài xông hương giúp ngủ ngon.

Xuất Xứ: Úc

Hạn Sử Dụng: in trên bao bì

Ngoài việc sử dụng dòng sản phẩm Tinh Dầu Hoa Oải Hương thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm Tinh dầu Massage Hoa Hồng (MR55/100ml) để đạt được kết quả tốt nhất