vicache.com

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Promescent 7,4ml

Là phái mạnh, bạn luôn muốn mình thật sung mãn và chủ động trong mỗi cuộc yêu, tuy nhiên tình trạng xuất tinh sớm khiến cho không ít quý ông mất tự tin khi “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Để giúp cuộc sống vợ chồng bạn luôn mặn mồng với những giây phút thăng hoa, Siêu Thị Làm Đẹp xin giới thiệu Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Promescent – người bạn đồng hành cùng phái mạnh trong mỗi cuộc yêu.

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Promescent 7,4ml - Mẫu Mới 2017

Promescent là chai xịt gây tê bề mặt, sử dụng trực tiếp lên dương vật trước quan hệ để giảm kích thích. Promescent giúp kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm cho nam giới được bộ Y Tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn trên da và dương vật.

Promescent hoạt động như thế nào?

Thành phần chính của sản phẩm là lindocaine, sau khi xịt lên dương vật sẽ được hấp thụ vào da, các thành phần sẽ tiếp xúc và ổn định tế bào thần kinh được kích thích.

Đây là sản phẩm chai xịt duy nhất được thiết kế thành công theo phương pháp này. Sản phẩm không có tác dụng với toàn bộ cơ quan gây tê của da mà chỉ tác động tới 1 vài bộ phận dưới da.

Ngoài công dụng kéo dài thời gian quan hệ, sản phẩm còn hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm

Chức năng chính của Promescent

- Hỗ trợ chứng xuất tính sớm về lâu dài.

- Kéo dài thời gian quan hệ tạm thời cho bạn.

- Không làm giảm cảm giác cương cứng khi quan hệ.

- Không gây cảm giác cương cứng sau khi xuất tinh.

- Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Promescent không gây kích ứng hay bỏng rát khó chịu, không gây ảnh hưởng đến bạn tình.

- Promescent được các bác sĩ chuyên khoa niệu học đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ngay cả khi không còn dùng thuốc.

Hãy sử dụng Promescent để cảm nhận sự khác biệt.

Sản phẩm chứa những thành phần an toàn, không gây kích ứng khi sử dụng

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Promescent có 2 loại:

- Loại dùng thử 1,3 ml: Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Promescent với dung tích 1,3 ml là sản phẩm dùng thử để bạn trải nghiệm về hiệu quả của nó trước khi quyết định mua sản phẩm chai lớn.

- Loại dung tích Standar 7.4 ml: Với những người đã yên tâm về chất lượng của sản phẩm, nên lựa chọn chai lớn này để tiết kiệm hơn về chi phí.

Những ai nên sử dụng Promescent?

- Hầu hết nam giới đều có thể sử dụng Promescent như 1 biện pháp tức thời để kéo dài thời gian quan hệ nếu không có thời gian để luyện tập các phương pháp khác.

- Không chỉ có tác dụng với những người có triệu chứng xuất tinh sớm mà còn hỗ trợ sinh lý nam, có hiệu quả với bất cứ ai cần kéo dài thời gian quan hệ.

- Với những người đang điều trị yếu sinh lý, có thể sử dụng sản phẩm này trong thời gian đầu khi các phương pháp chưa phát huy hiệu quả để thỏa mãn đối tác của mình.

Hướng dẫn sử dụng Promescent

- Dùng chai xịt khoảng 10 phút trước khi quan hệ.

- Một lần xịt tối đa là từ 1 đến 2 hơi ra lòng bàn tay, sau đó massage đều dương vật ( cả phần đầu khất). Nếu bạn làm đúng thời thời gian kéo dài lên tới 45 - 60 phút.

Ưu điểm của sản phẩm:

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, thuận tiện khi sử dụng

- Hiểu quả rõ rệt ngay lần sử dụng đầu tiên.

- Sản phẩm có hiệu quả nhanh chóng, tiện sử dụng.

- Sản phẩm an toàn tuyệt đối, không mùi, không tác dụng phụ.

- Sản phẩm thẩm thấu tốt qua da, không ảnh hương đến bạn tình.

- Nút bơm cho lượng sản phẩm chính xác mỗi lần sử dụng.

Dung tích: 1.3ml giá 800.000đ

Dung tích: 7.4ml giá 2.100.000đ

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: in trên bao bì.

Xuất xứ: Mỹ.