vicache.com

Thuốc Tăng Chiều Cao Taller Plus Của Mỹ (60 Viên)

Thuốc Tăng Chiều Cao Taller Plus là dòng TPCN tăng chiều cao vượt trội được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thông qua dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ.. Thành phần của Taller PLus gồm những thành phần giúp bổ sung những dưỡng chất để tăng chiều cao một cách tối đa. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đã được thông qua sự kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chỉ sau 1 tháng sử dụng, sự khác biệt về chiều cao quá rõ ràng

Thành phần Thuốc Tăng Chiều Cao Taller

- Mỗi viên Taller Plus được tổng hợp từ rất nhiều thành phần chiết xuất thiên nhiên có lợi cho sự phát triển của xương, bao gồm: Canxi nano, Vitamin D3, Premium Protein, Mage, Kẽm, DHA cùng nhiều thành phần dưỡng chất khác

Công dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Taller

- Taller Plus hỗ trợ tác động lên hormone tăng trưởng dưới cơ chế kích thích sản xuất các Growth Factor 1 – nhân tố giúp tăng cường sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là hỗ trợ cho các cơ xương, khớp, sụn,… phát triển tốt nhất.

- Cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng chiều cao gồm các loại khoáng chất tốt cho sự phát triển cân đối của xương như canxi, kẽm, magie, axit béo bão hòa… các protein và lợi khuẩn Probiotics để thúc đẩy sự tăng trưởng của xương khớp để đạt được chỉ số chiều cao tối đa mà cơ thể bạn có thể phát huy được.

- Ngoài ra, với sự góp mặt của men vi sinh Probiotics 333, 333 million, Taller Plus còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa các bệnh liên quan và đồng thời nâng cao sức khỏe, cho cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất để hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

- Với thành phần dưỡng chất hoàn toàn thiên nhiên cùng với cơ chế tác động, hỗ trợ tăng chiều cao khoa học, Taller Plus thực sự là một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả, xứng đáng là sự lựa chọn đồng hành cùng kế hoạch tăng chiều cao của bạn.

Được chiết xuất từ các thành phần an toàn nên không gây tác dụng phụ khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Taller

- Uống 2 - 3 viên/ ngày, sau bữa ăn.

Đối tượng sử dụng

- Người lớn và trẻ từ 10 tuổi trở lên.

- Người thiếu canxi dẫn đến thấp bé.

- Người cần phát triển chiều cao, củng cố xương khớp.

Bảo quản              

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quy cách: Hộp 60 viên.

Xuất xứ: Mỹ