vicache.com

Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Và Tươi Tỉnh Da Murad Refreshing Cleanser

Giới thiệu Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Và Tươi Tỉnh Da Murad Refreshing Cleanser

Cảm giác sảng khoái, tươi mới là điều chúng ta đều cảm nhận và thích thú sau khi rửa mặt. Bạn còn nhớ mình bắt đầu sử dụng sữa rửa mặt từ lúc bao nhiêu tuổi không? Càng ngày chúng ta sử dụng sữa rửa mặt càng sớm, bởi ảnh hưởng của môi trường ô nhiễm hiện nay, nội tiết khiến việc rửa mặt bằng nước thôi là chưa đủ, chưa kể việc trang điểm. 

Sữa rửa mặt sử dụng chỉ 1-3 phút trên da rồi rửa trôi khiến người ta xuề xòa rằng rửa cái nào mà chẳng được. Không có loại sữa rửa mặt nào có công thức chung cho tất cả làn da. Mỗi lứa tuổi, tính chất da sẽ có một loại sữa rửa mặt cho phù hợp. Mỗi nhóm đối tượng có nhu cầu khác nhau sẽ có một loại sữa rửa mặt khác nhau. Nếu sở hữu một làn da bước vào lứa tuổi nhen nhóm những dấu hiệu lão hóa, cần làm sạch sâu những lớp bụi bẩn, trang điểm mỗi ngày thì hãy bắt đầu với Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Và Tươi Tỉnh Da Murad Refreshing Cleanser của bác sĩ Murad, nhãn hiệu chăm sóc da cao cấp cấp độ bác sĩ đến từ Mỹ.

Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên nên thích hợp với mọi loại da

Thành phần Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Và Tươi Tỉnh Da Murad Refreshing Cleanser

- Chiết xuất dưa leo: Hầu như chúng ta đều biết đến một phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên vô cùng thông dụng là đắp mặt nạ bằng dưa leo, các vitamin và khoáng chất trong dưa leo giúp da sáng, mịn màng, giảm nếp nhăn.

- Gừng trắng Hawaiian: làm ẩm, mềm cho làn da trẻ trung.

- Chiết xuất từ Tảo: Phụ nữ Nhật nổi tiếng với làn da trẻ trung, mềm mịn với một trong những bí quyết là đắp mặt nạ tảo biển đủ để thấy đây là một nguyên liệu “đáng gờm”. Tảo được coi là thần dược cho làn da khô bởi khả năng hút ẩm, cấp nước và khoáng chất, làm dịu da, cho làn da mềm mịn. 

Với công dụng 2 trong 1 là sự kết hợp giữa chức năng của sữa rửa mặt và tẩy trang

Công dụng Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Và Tươi Tỉnh Da Murad Refreshing Cleanser

- Với công dụng 2 trong 1 là sự kết hợp giữa chức năng của sữa rửa mặt và tẩy trang, Murad Refreshing Cleanser nổi trội bởi khả năng làm sạch sâu đến từng lỗ chân lông, cuốn trôi lớp trang điểm, bụi bẩn, chất dơ trên bề mặt da, cho làn da thông thoáng và thẩm thấu các sản phẩm dưỡng tốt hơn.

- Mọi người thường quan niệm rằng, sữa rửa mặt làm sạch tốt phải có cảm giác “sạch bong kin kít”, là một điều hết sức sai lầm. Sữa rửa mặt có độ pH cao hoặc chứa chất tẩy rửa mạnh có thể tạo ra sự thỏa mãn về độ sạch tức thời nhưng nhanh thôi, bạn sẽ cảm nhận làn da bị khô căng, thậm chí bong tróc, dễ kích ứng. Sữa rửa mặt tẩy trang Refreshing Cleanser đảm bảo khả năng làm sạch tối ưu nhưng vẫn lưu lại trên da một cảm giác mềm min, mượt mà, tươi mới đúng như tên gọi. 

Hướng dẫn sử dụng Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Và Tươi Tỉnh Da Murad Refreshing Cleanser

- Lấy một lượng sản phẩm ra tay và tạo bọt với nước, massage mặt và cổ, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

- Để đạt được kết quả tốt nhất có thể sử dụng kết hợp với Hydrating Toner và các bước điều trị số 2 của Murad.

- Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Và Tươi Tỉnh Da Murad Refreshing Cleanser phù hợp với tất cả làn da, đặc biệt là các làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, làn da thường xuyên trang điểm.

Quy cách: 200ml/ tuýp

Thương hiệu: Murad

Xuất xứ: Mỹ