vicache.com

Serum Dưỡng Trắng Và Phục Hồi Da Ellidas

Giới thiệu Serum Dưỡng Trắng Và Phục Hồi Da Ellidas

Serum dưỡng da hay còn gọi là tinh chất dưỡng da là sản phẩm dạng lỏng có công thức dưỡng da chuyên sâu. Các phân tử trong serum có kích thước cực nhỏ nên dễ dàng len lỏi vào sâu các lỗ chân lông mà kem dưỡng da không làm được.

Đặc biệt, serum có khả năng hấp thụ nhanh chóng và thâm nhập sâu vào các lớp hạ bì dưới da nên không gây cảm giác bết dính như kem dưỡng da.

Trong serum thường chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa nên khi dùng bạn có thể sẽ thấy một số cải tiến ngay lập tức như làm dịu đi các vết ửng đỏ và làm sáng da.

Được chiết xuất từ các thành phần an toàn nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ khi sử dụng

Thành phần Serum Dưỡng Trắng Và Phục Hồi Da Ellidas

Water, hyaluronic acid, alpha Arbutin,Vitamin E, Vitamin C, Propylen Glycol, Glycyrrhiza Uralensis Extract, Momordica Charantia Extractm Licorice Root Extract, Chamomilla Recutia Flower Extract, Eehgp Vitamin B, Glycenrin, Aloe Barbadensis Leaf Extract.

Công dụng Serum Dưỡng Trắng Và Phục Hồi Da Ellidas

- Bổ sung dinh dưỡng bị thiếu hụt cho làn da.

- Điều trị,phòng ngừa nám sạm,tàn nhang, nếp nhăn.

- Dưỡng da trắng sáng, săn chắc.

- Là mỹ phẩm an toàn với mọi loại da, mọi đối tượng.

- Serum Ellidas là tinh chất, trongngành mỹ phẩm, là sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp10 lần các sản phẩm dạng kem, vì vậy, dùng serum Ellidas sẽ cho những tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Sự xuất hiện của serum Ellidas là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các sản phẩm dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì.

- Trong khi đó,tinh chất Serum Ellidas thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc.

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi trẻ đầy sức sống

Hướng dẫn sử dụng Serum Dưỡng Trắng Và Phục Hồi Da Ellidas

Dùng về đêm: Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum Ellidas lên mặt mát xa nhẹ nhàng cho serum thẩm thấu hết vào bên trong, để vậy tới sáng.

Quy cách: 10ml