vicache.com

Nouriche 3.75ml

Bạn mơ ước có được 1 hàng mi dày, cong, quyến rũ? Thường xuyên sử dụng masscara làm cho mi yếu và dễ gãy rụng hơn? vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, chúng tôi đã mang đến 1 giải pháp hoàn hảo mới đó chính Nouriche 3.75ml. Với Nouriche 3.75ml bạn sẽ sớm có được hàng mi quyến rũ nhất, hớp hồn mọi ánh nhìn. 

 

Nouriche 3.75ml sẽ giú bạn sớm có được hàng mi dài quyến rũ

Xuất Xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: Lọ 3.75ml

Thuốc mọc mi Nouriche 3.75ml của thương hiệu Revitalash là sản phẩm làm dài mi mới nhất từ tập đoàn dược mỹ phẩm Athena Cosmetics nổi tiếng đã được FDA của Mỹ chứng nhận là sản phẩm cao cấp dành cho làn mi ngắn và thưa với các sản phẩm thuốc mọc dài mi, thuốc mọc lông mày,…. Đây là serum mọc mi hiệu quả vượt trội đẳng cấp nhất hiện nay, làm dài mi an toàn hơn bao giờ hết. Được hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng.

Sản phẩm được hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng

Công dụng của sản phẩm Nouruche 3.75ml:

- Kích thích làm dài mi giúp mi mọc tự nhiên cong vút.

- Thuốc mọc mi Nouriche 3.75ml nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong giúp mi phát triển khoẻ đẹp tự nhiên.

Hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Vệ sinh mí mắt sạch.

- Dùng cọ thoa huyết thanh lên chân lông mi, thoa mỏng chỉ 1 lần cho từng mí (mí trên, dưới).

- Thoa vào mỗi buổi tối, 1 ngày thoa 1 lần khi mắt sạch.

- Chú ý sau khi thoa thuốc tên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt

Chú ý: Đối với những người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm, sẽ có thể cảm thấy ngứa ở mi mắt sau một thời gian sử dụng, đừng quá lo lắng vì đấy không phải là do phản ứng phụ hay kích ứng mắt mà chính là vì các sợi mi mắt mới đang được mọc lên.

Cách bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tránh xa tầm tay của trẻ em.