vicache.com

Mặt Nạ Kiềm Dầu Murad Instamatte Oil - Control Mask

Giới thiệu Mặt Nạ Kiềm Dầu Murad InstaMatte Oil - Control Mask

Mặt nạ không phải là một sản phẩm mới mẻ trong công nghệ làm đẹp. Tuy không phải là một bước bắt buộc trong quy trình làm đẹp hàng ngày (skincare routine) nhưng mặt nạ được ưu ái sử dụng và ngày càng cải tiến bởi những hiệu quả mà nó mang lại là điều không thể phủ nhận. Bám vào các nguyên tắc chăm sóc da cơ bản, mặt nạ chia làm 2 loại tùy theo công dụng: làm sạch hoặc dưỡng da. 

Nếu những dòng mặt nạ dưỡng ẩm đã quen thuộc từ lâu thì thị trường cho dòng mặt nạ giúp sạch da dường như mới thật sự nổi lên trong những năm gần đây, khi những kiến thức chăm sóc da ngày càng được phổ cập. Người ta hiểu được rằng xuất phát điểm của một làn da đẹp là một làn da sạch và khỏe mạnh. Những làn da dầu, mụn là những làn da cần quan tâm vấn đề làm sạch đầu tiên nên việc phát triển dòng mặt nạ để bổ sung vào bước làm sạch là một xu hướng tất yếu. 

Không đứng ngoài xu hướng đó, bác sĩ Murad đã phát triển sản phẩm Mặt Nạ Kiềm Dầu Murad InstaMatte Oil - Control Mask, bổ sung vào quy trình chăm sóc da mụn cho kết quả tối ưu trong việc điều trị.

Chiết xuất từ bưởi, hoàn toàn an toàn cho da khi sử dụng

Thành phần Mặt Nạ Kiềm Dầu Murad InstaMatte Oil - Control Mask

 - Salicylic Acid (0,5%): làm sạch dầu thừa và bụi bẩn sâu trong da, làm tinh khiết lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hình thành, làm se những nốt mụn, giảm viêm sưng. 

- Chiết xuất từ bưởi: Đây là một thành phần tự nhiên giúp làm dịu làn da, thu nhỏ lỗ chân lông, từ đó kiểm soát sự bài tiết dầu thừa trên da. Nó có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, giúp làn da mụn hạn chế viêm nhiễm. Nhờ những công dụng đặc trưng này mà chiết xuất bưởi là một thành phần lý tưởng trong công thức dành cho da dầu, mụn.

Công dụng Mặt Nạ Kiềm Dầu Murad InstaMatte Oil - Control Mask

- Khác với những loại mặt nạ khác chỉ sử dụng 2-3 lần/ tuần, InstaMatte Oil-Control Mask có thể sử dụng hàng ngày cùng với sữa rửa mặt để nâng cao khả năng làm sạch.

- Dù chỉ lưu trên da với 3 phút sử dụng nhưng InstaMatte Oil-Control Mask với  mang lại hiệu quả rất cao trong việc làm sạch sâu, hút dầu thừa, chất bẩn, giải quyết vấn đề tắc nghẽn bên trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hình thành.

- Bên cạnh đó, InstaMatte Oil-Control Mask còn chứa chiết xuất thiên nhiên giúp làm sáng tông màu da, cải thiện, thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da, hạn chế tình trạng da bóng dầu.

Khác với những loại mặt nạ khác chỉ sử dụng 2-3 lần/ tuần nhờ đó giúp làm sạch da tốt hơn

Hướng dẫn sử dụng Mặt Nạ Kiềm Dầu Murad InstaMatte Oil - Control Mask

- Thoa một lớp InstaMatte Oil-Control Mask dày lên bề mặt da sau khi rửa mặt. Chờ 3 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm và thấm khô. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng ít nhất 1 lần 1 tuần.

- Các chuyên gia Murad khuyên nên kết hợp sử dụng loại mặt nạ này và kem dưỡng ban ngày kiểm soát dầu Oil-control Mattifier SPF15 PA++, giúp tăng cường hiệu quả trong việc điều tiết lượng bã nhờn, ngăn ngừa mụn hình thành từ trong trứng nước.

- Mặt nạ làm sạch sâu kiểm soát dầu - InstaMatte Oil-Control Mask phù hợp với những đối tượng có làn da dầu, mụn, lỗ chân lông to, hay nổi mụn do tắc nghẽn lỗ chân lông, đổ dầu nhiều.

Quy cách: 100ml/chai

Thương hiệu: Murad

Xuất xứ: Mỹ