vicache.com

Mascara Chuốt Mi Siêu Dày Và Cong Eveline 5d Big Volume Lash

Hàng mi thưa, ngắn giờ đây sẽ không còn là nỗi lo lắng của phái đẹp nhờ có sản phẩm Mascara Chuốt Mi Siêu Dày Và Cong Eveline 5D Big Volume Lash.

Eveline 5D Big Volume Lash với thiết kế đặc biệt, đầu chải với công nghệ 5D tiên tiến mang đến cho bạn hàng mi dày và cong tối đa, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Mascara Chuốt Mi Siêu Dày Và Cong Eveline 5D Big Volume Lash

Sản phẩm với công thức bao phủ độc đáo, tăng độ dày gấp 3 lần, tạo nên cấu trúc cho hàng mi, giúp mi trông dày tự nhiên.

Eveline 5D Big Volume Lash mang lại thay đổi gì cho bạn?

- Mascara Eveline 5D mang lại sự khác biệt so với các sản phẩm mascara thông thường bởi đầu chải được cải tiến với công nghệ 5D, công thức bao phủ độc đáo, tăng độ dày gấp 3 lần, tạo nên cấu trúc cho hàng mi, giúp mi trông dày tự nhiên.

- Đặc biệt đầu chổi của Mascara Eveline 5D được thiết kế trên công nghệ mới nhất BIG BALL BRUSH TM dạng cầu thủy tinh giúp bạn chuốt mi 1 cách dễ dàng từ chân đến ngọn, định hình dễ dàng cho từng sợi mi, không còn tình trạng bết dính trên hàng mi.

- Nếu như các sản phẩm mascara thông thường làm bạn lo lắng về việc mi trở nên yếu và dễ gãy rụng thì 5D Big Volume Lash lại bổ sung dưỡng chất để nuôi dưỡng hàng mi, ngăn ngừa sự gãy rụng, uốn cong tự nhiên, cho bạn hàng mi hoàn hảo.

- Mascara Eveline 5D là sự lựa chọn hoàn hảo cho hàng mi cong vút, ánh mắt hút hồn.

Hướng dẫn sử dụng Masacara Eveline 5D Volume Lash

Làm sạch mi mắt sau đó chuốt đều mascara Eveline 5D Volume Lash từ chân tới ngọn.

Để dễ dàng hơn khi sử dụng, bạn nên đặt cây chuốt mi (đóng chặt nắp) vào bát nước nóng để trong vòng 5 phút để cây chuốt mi được mềm hơn.

Để có được hàng mi cong tự nhiên, bạn nên dùng kẹp mi để tạo cong trước khi chuốt.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu: Eveline.