vicache.com

Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture

Giới thiệu Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture

Một quy trình dưỡng da căn bản tối giản nhất bao giờ cũng gồm 3 bước: làm sạch, cấp ẩm, chống nắng. Điều đó chứng tỏ dưỡng ẩm là một phần cốt lõi cho một làn da khỏe trước khi tiến đến một làn da đẹp.

Bạn không thể cung cấp đủ lượng nước cho làn da chỉ bằng việc uống nước, bởi sự bốc hơi diễn ra trên bề mặt da diễn ra liên tục. Sự khô ráp, mất nước chính là con đường dẫn đến lão hóa nhanh nhất.

Thiếu ẩm làm các đứt gãy collagen trầm trọng và rõ rệt, làn da thiếu đàn hồi tạo điều kiện cho nếp nhăn hình thành, nhất là những vùng như khóe cười, đuôi mắt, trán. Điều đó cũng được lý giải rằng làn da dầu thường xảy ra tiến trình lão hóa chậm hơn làn da khô. Hãy tưởng tượng: Cũng giống như mặt đất không được tưới tiêu vậy, dưới tác động của nắng, gió, mặt đất trở nên khô cằn, rạn nứt. Làn da dầu thiếu nước cũng là tình trạng phổ biến, khi các tuyến dầu vẫn bài tiết nhưng làn da vẫn khô và bong tróc. Sự thiếu ẩm ngày càng trầm trọng khi bước vào giai đoạn lão hóa, các tế bào da suy yếu mất dần khả năng tự hấp thu nước và phục hồi.

Phù hợp với các đối tượng có làn da khô, thiếu ẩm nghiêm trọng hoặc đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa

Thành phần Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture

- Hỗn hợp Peptide: Nâng cấp độ săn chắc để đánh thức vùng da.

- Vitamin E và Bơ từ Cây Hạt Mỡ: Thêm ẩm và làm dịu để chỉnh sửa da.

- Collagen Support Complex: Làm đầy các vết chân chim và nếp nhăn, giúp da hấp thụ và giữ nước, làm mềm và mịn làn da.

- Công nghệ Hyaluronic Acid: nâng cao giúp tăng khả năng hấp thu nước và lưu giữ nước trên bề mặt, trong tế bào giúp giữ ẩm lâu dài.

- Chiết xuất từ dừa: giúp vừa làm ẩm vừa hạn chết mất nước, cho làn da kết cấu mịn màng.

- Dầu trái Olive: được coi là loại nguyên liệu phổ biến của khu vực Địa Trung Hải và được cả thế giới ưu ái đưa vào trong các thực đơn ăn uống lành mạnh nhất. Các tài liệu tham khảo còn cho thấy dầu Olive có công dụng lớn trong việc chăm sóc da và tóc. Tiến sĩ Murad đã đưa dầu olive vào công thức dưỡng ẩm, cung cấp glycerin tự nhiên từ các axit béo tăng cường khả năng giữ ẩm, bảo vệ làn da khỏi sự bong tróc.

Chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, an toàn khi sử dụng

Công dụng Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture

- Được xem là “ngôi sao” dưỡng ẩm của Murad, Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture với khả năng cấp nước và giữ nước dài lâu cho làn da mịn mượt tuyệt đối.

- Kem dưỡng siêu cung cấp độ ẩm của Murad giúp khôi phục độ đàn hồi, làm da săn chắc, giảm thiểu các vết chân chim và nếp nhăn.

- 92% báo cáo từ khảo sát lâm sàng cho thấy các đường và rãnh nhăn ít xuất hiện hơn.

Sở hữu công thức khóa ẩm tối đa trong suốt 24h, Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture xây dựng hàng rào ẩm bảo vệ, che chắn và cho kết cấu da mịn màng.

Giúp khôi phục độ đàn hồi, làm da săn chắc, giảm thiểu các vết chân chim và nếp nhăn.

Hướng dẫn sử dụng Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture

- Sử dụng mỗi ngày sau khi da đã được làm sạch và toner, massage đều lên mặt và cổ.

- Kem Dưỡng Da Cấp Ẩm Murad Hydro Dynamic Ultimate Moisture phù hợp với các đối tượng có làn da khô, thiếu ẩm nghiêm trọng hoặc đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa tự nhiên như: da mờ xỉn, kém săn chắc, chảy xệ, xuất hiện vết chân chim, nếp nhăn.

Quy cách: 50ml/hủ

Thương hiệu: Murad

Xuất xứ: Mỹ