vicache.com

Kem Đánh Răng Thảo Dược Trà Xanh and Muối Biển

Kem Đánh Răng Thảo Dược Trà Xanh & Muối Biển có thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên trong đó thành phần chính là trà xanh và muối biển có công dụng ngăn chặn vi khuẩn phát triển, loại bỏ các nguyên nhân gây hôi miệng mang lại cho bạn hơi thở thơm mát cùng hàm răng chắc khỏe trắng sáng.

Thành phần Kem Đánh Răng Thảo Dược Trà Xanh & Muối Biển: 

Sorbitol, silica, florua natri, polyethylene glycol, nước, lauryl sulfate natri, natri saccharin, sodium carboxymethyl cellulose, pyridoxine hydrochloride, tổng hàm lượng flo của hợp chất trà phương Đông ≦ 0.11 %, có chứa trà, quả lựu, cam thảo, ngô pha trộn với nhau, tạo nên mùi hương dễ chịu, loại bỏ hôi miệng. 

Công dụng Kem Đánh Răng Thảo Dược Trà Xanh & Muối Biển: 

- Sản phẩm có công dụng 2 trong một chứ canxi và muối flour, bạc hà, bổ sung canxi cùng khoáng chất cho răng, bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe trắng sáng với hơi thở thơm mát chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

- Ngoài việc giúp cho hơi thở thơm mắt Kem Đánh Răng Thảo Dược Trà Xanh & Muối Biển còn giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên răng, hạng chế tối đa tình trạng sâu răng.

- Được sản xuất với công thức đặc biệt sản phẩm giúp trắng răng nhanh chóng, giúp ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng hiệu quả. Mang đến cho bạn vẻ đẹp tự tin, rạng người. 

Hướng dẫn Kem Đánh Răng Thảo Dược Trà Xanh & Muối Biển:

- Sử dụng như các loại kem đánh răng thông thường khác, cho kem vừa đủ ra bàn chải sau đó chải nhẹ nhàng lên răng. Sử dụng ít nhất 2 lần mỗi ngày sáng và tối.

Được sản xuất với các thành phần thiên nhiên nên an toàn khi sử dụng

Bảo quản: nơi khô ráo,thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm với trẻ em.

Lưu ý: Rửa sạch bằng nước khi sản phẩm rơi vào mắt.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: 2080