vicache.com

Kem Chống Nắng Ice Puff Sun Mersenne Beaute

Kem chống nắng Ice Puff Sun Mersenne Beaute có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên nên thích hợp với mọi loại da ngoài chức năng chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, sản phẩm còn giúp hạ nhiệt độ và làm mát da và có thể sử dụng như kem nền hoặc kem che khuyết điểm, giúp da trắng hồng tự nhiên ngay sau khi sử dụng.

 

Được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da và thích hợp với mọi loại da

Công dụng Kem chống nắng Ice Puff Sun Mersenne Beaute:

- Kem chống nắng Ice Puff Sun Mersenne Beaute là một sản phẩm có thiết kế cũng như tính năng hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm chống nắng khác trên thị trường, do được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên nên thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

- Được thiết kế với công dụng 3 trong 1, vừa giúp chống nắng, làm mát và cũng có thể sử dụng như kem nền hoặc kem che khuyết điểm, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho chị em.

- Khi sử dụng sản phẩm sẽ tạo một lớp màng bảo vệ da khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, chất kem mềm mịn giúp che phủ hoàn toàn các vết sạm nám, mẩn đỏ trên da.

- Mersenne Beaute còn thiết kế đặc biệt Ice Air Puff “phun khí băng” làm giảm nhiệt độ cho da xuống 5 độ C thích hợp cho những cô nàng mới đi ra ngoài trời nắng.

Giúp bảo vệ da hỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và làm mát da

Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng Ice Puff Sun Mersenne Beaute: 

Bước 1: Xoay đầu chai từ trái sang phải ( từ off xoay sang on). 

Bước 2: Lắc theo chiều lên xuống trước khi sử dụng.

Bước 3: Nhấn từ trên xuống ( ấn đầu chai xuống 4 – 5 lần).

Bước 4: Kem sẽ thấm lên mút và nhẹ nhàng tán đều lên khắp mặt. 

Có thiết kế 3 trong 1, chống nắng, làm mát, che khuyết điểm, tiện lợi khi sử dụng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Mersenne Beaute

Dung tích: 100ml