vicache.com

Kẻ Mắt Nước Không Lem Eveline Celebrities

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” chính vì thế chị em đều rất quan tâm đến việc tạo điểm nhấn cho đôi mắt khi trang điểm. Để giúp bạn có được đôi mắt to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn, Siêu Thị Làm Đẹp đã mang đến sản phẩm Kẻ Mắt Nước Không Lem Eveline Celebrities với thiết kế siêu mỏng cho bạn những đường kẻ chính xác đến từ cm, đôi mắt sâu hút hồn.

ẻ Mắt Nước Không Lem Eveline Celebrities

Sản phẩm với thiết kế siêu mỏng cho bạn những đường kẻ chính xác đến từ cm, đôi mắt sâu hút hồn

Kẻ Mắt Nước Celebrities là sản phẩm thế hệ mới với thiết kế chổi siêu mỏng cho đường viền mắt hoàn thiện như mong muốn. Ứng dụng công nghệ chống hơi nước và chống nước, Kẻ mắt nước Celebrities không lem và không phai suốt cả ngày, kể cả khi nhiệt độ và thời tiết thay đổi.

Lời khuyên cho bạn:

Kẻ mắt nước đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ nhưng bạn cần vẽ 1 đường dứt khoát để không làm mắt bị lem. Chuẩn bị trước tăm bông và nước tẩy trang để khắc phục sự cố.

Cách kẻ cho từ người:

Mắt bé: Chỉ dùng mắt nước vẽ đường viền trên, với viền mắt dưới, nên dùng chì kẻ mắt màu nâu, đầu bút tù để kẻ, đường kẻ không được sắc nét. Tán màu đậm ở đuôi mắt.

Mắt hơi lồi: Dùng eyeliner cho cả đường viền mi trên và dưới, phần đuôi mắt mi trên vẽ đậm hơn một chút. Không nên uốn mi cong.

Mắt một mí: Với viền mí trên, nên hắt nhẹ một chút về phía đuôi mắt. Mí dưới nên dùng chì để kẻ.

Khi kẻ mắt nước, cần đứng trên mặt bằng phẳng, khủy tay đặt trên mặt phằng. Chọn điểm bắt đầu kẻ là giữa đường mép lông mi trên. Có thể dùng chì kẻ một đường mờ lấy nếp. Kẻ một đường thật thẳng sao cho càng sát với mép lông mi trên càng tốt. Hãy đẩy tay nhẹ nhàng theo đường cong tự nhiên của mi mắt.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: in trên bao bì.

Xuất xứ: Eveline.