vicache.com

Giải Rượu Khang Medi Happy - Thảo Dược Giải Rượu Bia Thải Độc Gan

Giới thiệu sản phẩm Giải Rượu Khang Medi Happy

Rượi bia là thứ thức uống không thể thiếu trên bàn nhậu và rất được yêu thích của các đấng mày râu. Nhờ nó, mà mọi người dễ dàng thân mật, kết bạn và tạo dựng các mỗi quan hệ tốt hơn. Tuy nhiên, rượu bia cũng là đồ uống rất có hại cho sức khỏe, là nguyên nhân chính gây viêm gan, xơ gan và ung thư gan. Rượu bia gây ra các rối loạn chức năng liên quan đến hệ tiêu hóa, tim mạch và sinh dục. Rượu bia còn gây thiếu hụt dưỡng chất, trong đó có sự thiếu hụt vitamin B1 là nguyên nhân gây bệnh ở não (rối loạn vận động, liệt nhãn cầu), có thể rối loạn trí nhớ, tổn thương dây thần kinh ngoại biên, suy tim.

Thảo dược giải rượu bia thải độc gan Medi Happy giúp giảm hàm lượng cồn uống vào cơ thể, tăng cường chức năng thải độc gan, giúp lâu say nhanh tỉnh táo, không nhức đầu sau khi nhậu. Trung hòa các gốc tự do và bổ sung các vitamin thiết yếu, giúp phục hồi thần kinh và sức khỏe sau khi say, sớm trở lại trạng thái bình thường.

Thảo dược Medi Happy giúp giảm hàm lượng cồn uống vào cơ thể, tăng cường chức năng thải độc gan giúp phục hồi thần kinh và sức khỏe sau khi say.

Giải Rượu Khang là một trong những sản phẩm tinh hoa của y dược Việt Nam ở sự kết hợp độc đáo nhất từ thực phẩm tự nhiên + thảo dược thiên nhiên tạo ra Giải Rượu Khang - Giải độc rượu bia và thải độc gan cực kỳ hiệu quả. Được Bộ y tế chứng nhận an toàn cho người dùng cũng như hiệu quả thực nghiệm lâm sàng.

Công dụng của Giải Rượu Khang Medi Happy

- Thảo dược giải rượu bia thải độc gan Medi Happy giúp hóa giải cồn và các thành phần gây hại có trong rượu, giúp bảo vệ tế bào gan khỏi tác hại của rượu, giúp thải độc rượu trong gan. Giúp phục hồi thần kinh làm cơ thể nhanh tỉnh táo sau khi say.

Đối tượng sử dụng Giải Rượu Khang Medi Happy

- Dùng cho người chuẩn bị uống rượu bia - Người sau khi đã dùng rượu bia - Người có chức năng gan suy giảm.

Trên mỗi hộp sản phẩm đều có thông tin chi tiết đến cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Giải Rượu Khang Medi Happy

- Uống 1-2 gói trước khi uống rượu bia khoảng 30 phút và 2 gói sau khi uống rượu. Tùy thuộc vào lượng rượu uống vào và trọng lượng cơ thể có thể uống thêm 1-2 gói.

Sản phẩm không phải là thuốc không thể dùng để thay thuốc chữa bệnh.

Quy cách: Hộp 20 gói x 3g.

Thương hiệu: Medi Happy.

Xuất xứ: Việt Nam.