vicache.com

Elevit Healthy Baby.healthy Mum - Viên Uống Bổ Sung Vitamin Cho Bà Bầu

Mang thai là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của các mẹ cũng như quyết định đến sự phát triển của thai nhi chính vì thế bổ sung vitamin và dưỡng chất cho cơ thể vào giai đoạn này và điều cần thiết.

Viên uống bổ sung vitamin Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum được điều chế dựa trên công thức tiến đã qua kiểm nghiệm lâm sàng giúp giảm 92% rủi ro của các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu và thai nhi.

Elevit Healthy Baby.Healthy Mum - Viên Uống Bổ Sung Vitamin Cho Bà Bầu

Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum còn là sản phẩm tuyệt vời giú ngăn ngừa chứng thiếu sắt và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não của trẻ.

Công dụng của Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum

Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum với liều lượng acid folic, sắt và iodine kết hợp cao hơn hấu hết các loại vitamin khác thường dùng cho bà bầu như: Obimin, Procare, Nature Made, Obimin Plus, Pm Procare,...

Trước và trong giai đoạn mang thai, các mẹ cần được bổ sung đầy đủ sắt, iodine và acid folic bởi các chất này luôn cần có sẵn trong cơ thể mẹ để giúp cho việc thụ thai trở nên dễ dàng và cung cấp dưỡng chất cho thai nhi vừa mới hình thành 1 cách hoàn hảo nhất.

Vai trò của Iodine:

Iodine là 1 trong những dưỡng chất thiết yêu cho sự phát triển não bộ của thai nhi, thiếu hụt dưỡng chất này sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ của bé sau này chính vì thế các mẹ cần quan tâm đúng mức đến việc bổ sung iodine trong quá trình mang thai và sau khi sinh con.

Vai trò của Acid Folic:

Để đảm bảo sự phát triển của thai nhi, các mẹ cần được bổ sung 800 microgram acid folic mỗi ngày, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có thể cung cấp đủ số lượng này, đó là lý do vì sao các mẹ cần đến Elevit.

Vai trò của chất sắt:

Sắt có vai trò rất quan trọng giúp gia tăng khối lượng máu cho sự phát triển của bào thai và nhau thai. Chất sắt hình thành các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể, nuôi cơ thể người mẹ và thai nhi. Elevit chứa 60 mg sắt giúp bổ sung lượng sắt hợp lý cho bà bầu.

Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum còn chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, Sắt, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc... giúp đáp ưng nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình mang thai cũng như cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum

Mỗi ngày 1 viên.

Ưu điểm của Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum mẫu mới:

Elevit Healthy Baby.Healthy Mum - Viên Uống Bổ Sung Vitamin Cho Bà Bầu

Sản phẩm giúp đáp ưng nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình mang thai cũng như cho con bú.

Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum được thay đổi mẫu mới từ quý 4 năm 2014 thay cho mẫu cũ là Elevit with Iodine ( Mẫu cũ đã ngưng sản xuất)

Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum mẫu mới mang đến những ưu điểm như sau:

- Công thức cải tiến mới với viên nhỏ hơn, vỉ gọn nhẹ, tiện sử dụng nhưng vẫn đảm bảo các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

- Hàm lượng các chất được được tối ưu, đảm bảo phù hợp với thể trạng của phụ nữ mang thai, phù hợp cho cả người dân tại Châu Úc, Châu Âu và Châu Á.

- Bao bì mới được thiết kế đẹp mắt hơn, Mã Batch code và Hạn sử dụng được in dập trên vỏ bao bì.

Lưu ý: mẫu cũ Elevit With Iodine được sản xuất tại Đức đã ngưng sản xuất, mẫu Elevit Healthy Baby.Healthy Mum mới được sản xuất tại Indonesia sau đó xuất toàn bộ qua Úc để Bayer Australia độc quyền phân phối đến các thị trường khác trên toàn thế giới.

Lý do hãng Bayer đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại tại Indonesia vì để giảm chi phí sản xuất và ổn định giá thành sản phẩm.