vicache.com

Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté

Giới thiệu sản phẩm Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté

Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, dạng cây viết có tác dụng giúp loại bỏ những vết mụn nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm là sự kết hợp của 8 loại tinh dầu: quế, hoa oải hương, savory, thyme, oregano, rosemary, đinh hương và cây xô thơm). Nhờ vào sự kết hợp của 8 loại tinh dầu này mà các vết mụn và đốm thâm sẽ giảm đi đáng kể

Giảm sưng và viêm nhanh chóng do mụn gây ra

Thành phần Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté

Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté là sự kết hợp hài hòa và tinh tế của 8 loại tinh dầu khác nhau: quế, hoa oải hương, savory, thyme, oregano, rosemary, đinh hương và cây xô thơm. Sự kết hợp của 8 loại tinh dầu khác nhau này có tác dụng giúp làm giảm sưng và mẫn đỏ ở các vết mụn mới hình thành hoặc vết thâm sau mụn. 

Công dụng Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté

- Đối với mụn mới hình thành, Sampar Stylo Absolu Pureté có tác dụng đẩy nhanh quá trình khô đầu mụn, những nốt mụn đang sưng đỏ sẽ giảm nhanh chóng, giúp lấy nhân mụn nhanh chóng mà không gây sẹo.

- Đối với mụn đầu đen bạn nên xông hơi làm giãn nỡ lỗ chân lông sau đó loại bỏ nhân mụn khỏi da, tiếp theo rửa mặt thật sạch, lau khô sau đó dùng sản phẩm chấm trực tiếp lên những đốm mụn giúp kháng khuẩn và thu nhỏ lỗ chân lông. 

- Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tốt nhất đối với mụn mới hình thành giúp hạn chế tối đa việc mụn bị mỡ làm lây lan vi khuẩn, hạn chế việc nặng mịn gây thâm da.

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

Hướng dẫn sử dụng Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté

Dùng Bút Trị Mụn Sampar Stylo Absolu Pureté lăn trực tiếp lên vùng da có mụn, lưu ý không sử dụng cho vùng da có vết thương hở và rửa mặt sạch trước khi sử dụng sản phẩm.

Dung Tích: 6ml 

Xuất Xứ: Pháp