vicache.com

Bình Xịt Giữ Nếp Tóc Samson Fiber Lock Spray 120ml

Bình xịt giữ nếp tóc Samson Fiber Lock Spray 120ml được các chuyên gia về tóc khuyên dùng đối với những người tóc mỏng và thưa, vì nó an toàn và thích hợp cho mọi lứa tuổi cả nam và nữ. Kết hợp với bột phủ tóc Samson Hair, cho dù tóc bạn đang ở tình trạng nào, ngay khi sử dụng mái tóc sẽ trở nên dày hơn và trông hoàn toàn tự nhiên.

Sản phẩm thích hợp cho nam và nữ, sử dụng cho mọi lứa tuổi

Công dụng Bình xịt giữ nếp tóc Samson Fiber Lock Spray 120ml

- Bình xịt phủ tóc Hair Fiber Lock Fine Mist 120ml là có thiết kế dạng dung dịch phun sương có công dụng tăng cường khả năng bám dính giữa bột Samson và vùng tóc thưa mỏng.

- Hair Fiber Lock Fine Mist 120ml giúp bạn tiết kiệm chi phí và có mái tóc đẹp bền lâu hơn.

- Bột Phủ Tóc Samson Hair có thành phần tương tự như tóc, và sản phẩm được tích điện nên sẽ tạo lực hút bám chặt và tóc giúp tóc dày lên ngay lập tức. Bạn sẽ ngạt nhiên khi chỉ sau 60s sử dụng sản phẩm mái tóc thưa và mỏng sẽ dày lên trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.

- Sản phẩm có lực hút mạnh mẽ nên có thể chóng chịu được nước mưa và ngay cả mồ hôi của bạn khi vận động nhiều. Liên kết chỉ mất đi khi bạn gội đầu, sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ, tương thích với mọi loại sản phẩm cho tóc.

Samson Fiber Lock Spray 120ml an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Bình xịt giữ nếp tóc Samson Fiber Lock Spray 120ml 

- Sử dụng Samson Fiber Lock Spray 120ml sau khi sử dụng bột phủ tóc Samson Hair

- Phun 2 – 3 lần dung dịch lên vùng tóc vừa rắc bột phủ tóc. Lưu ý chỉ đầu phun vào vị trí đó và nhấn nhẹ phun sương lên tóc

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích:120ml

Bảo quản: Đậy kỹ nắp lại và bảo quản nơi thoáng mát.