vicache.com

Thuốc giảm cân Mega T hiệu quả khi giảm cân | Mẹo Giảm Cân

Bạn muốn sử dụng thuốc giảm cân để có thể giảm cân nhanh chóng nhưng lại không chọn được sản phẩm thuốc giảm cân an toàn cho sức khoẻ? Vấn đề này sẽ không còn là nỗi lo của bạn khi đã có sự xuất hiện trên thị trường dòng sản phẩm thuốc giảm cân Mega T đến từ Mỹ.

Thuốc giảm cân Mega T luôn được mọi người tin dùng

Thuốc giảm cân Mega T luôn được mọi người tin dùng

Thành phần thuoc giam can Mega T

Mega T được chiết xuất 100% từ thảo dược, gồm tinh chất trà xanh và tảo biển nên khi sử dụng sản phẩm giảm cân Mega T hoàn toàn không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm đã được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA và Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận, cấp phép lưu hành.

Thuốc giảm cân Mega T chiết xuất từ thảo dược

Thuốc giảm cân Mega T chiết xuất từ thảo dược

Những thành tựu

Thuốc giảm cân Mega T là sản phẩm duy nhất đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu về chất lượng sản phẩm:

Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc lần II năm 2009 do Bộ Công Thương, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. 3 Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Bộ Y tế trao tặng các năm 2007, 2008, 2009.

Giải thưởng TOPTEN ngành hành, sản phẩm Dịch vụ Thương hiệu Việt hội nhập WTO do Liên Hiệp các hội KHKT Việt Nam trao tặng.

Các thành tựu của thuốc giảm cân Mega T

Các thành tựu của thuốc giảm cân Mega T

Cách sử dụng

Người lớn uống mỗi ngày 2 viên thuốc giảm cân Mega T, một viên vào khoảng 9h sáng và một viên uống vào khoảng 3h chiều với một cốc nước lọc 200ml (không uống cùng các loại nước khác). Dùng hơn 2 viên một ngày cũng không làm bạn giảm cân nhanh hơn.

Lưu ý:

Chỉ dùng cho người lớn (18 tuổi trở lên) không sử dụng cho người có thai hoặc đang cho con bú, dùng theo đơn thuốc, nhạy cảm với cafein.(sản phẩm này chứa 50mg cafein/ viên) không dùng cho người có bất kỳ bệnh lý nào. Ngưng sử dụng hoặc nhờ tư vấn bác sỹ nếu thấy các biểu hiện tim đập nhanh, chóng mặt, đau đầu, thở yếu hay các hiện tượng tương tự. Số cân có thể đạt được liên quan đến chế độ ăn, tập luyện, tuổi và thể trạng từng người. Chúng tôi không cố khuyên bạn giảm cân trong một thời gian rất ngắn, vì điều đó ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn và không cho phép bạn duy trì lượng giảm cân mà bạn đã đặt ra mục tiêu. Theo nghiên cứu thì giảm 1kg/1 tuần là tốt nhất.

Mua thuốc giảm cân Mega T chính hãng ở đâu ?

Để giảm cân hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên dùng kết hợp bộ sản phẩm giảm cân gồm 3 sản phẩm: thuốc giảm cân Mega T (dạng viên uống), trà thảo dược FIGURA (dạng túi lọc) và sữa ít béo PRIMAVITA.

Bạn hãy nghe chuyên gia nói: