vicache.com

Phương pháp giữ dáng dáng của Thu Minh | Mẹo Giảm Cân

Với cú lột xác mạnh mẽ trong phong cách, Thu Minh ngày càng khẳng định hình mẫu người phụ nữ lý tưởng trong mắt công chúng. – Nhiều người cho rằng trước đây, ngoài giọng hát, Thu Minh không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Chị nghĩ sao?

– Thật ra khi nhìn lại những hình ảnh của Thu Minh trước đây, bản thân tôi cũng thấy mình quá để tâm nhiều vào giọng hát và không chú ý vào việc xây dựng hình ảnh. Đây là điểm thiếu sót mà tôi đã và đang khắc phục trong suốt thời gian vừa qua.

– Từ khi nào chị thấy việc mình nên thay đổi hình ảnh là điều cần thiết?

– Đó là lúc tôi bắt đầu tham gia vào vị trí huấn luyện viên “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên. Chương trình giúp hình ảnh Thu Minh gần gũi hơn với công chúng.

phuong-phap-giu-dang-1

Bên cạnh đó, chồng cũng luôn ở bên cạnh và nhắc nhở tôi về tầm quan trọng của việc giữ gìn hình ảnh của mình. Anh ấy thường tự tay chọn đồ cho vợ, tư vấn phong cách, và còn đích thân chở vợ đi làm đẹp nữa. Điều này thôi thúc tôi trở thành người phụ nữ đẹp hơn để không phụ công chồng.

– Vậy chị nhận được gì sau cú chuyển mình mạnh mẽ này?

– Tôi không còn xuất hiện trong top sao xấu nữa và tạo được hình ảnh riêng thanh lịch và quyến rũ hơn. Đó là điều giúp tôi cảm thấy tự tin lên rất nhiều trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Tôi cảm thấy hạnh phục vì mình đã có sự thay đổi đúng đắn.

– Hiện nay không thiếu những ngôi sao trẻ trung, có ngoại hình bắt mắt và đa dạng phong cách, ở tuổi 40, Thu Minh có bao giờ cảm thấy mình “cũ” đi không?

– Nếu với hình ảnh trước đây thì tôi sẽ suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này, nhưng với Thu Minh hiện tại, bản thân tôi tự tin mình có một sức hấp dẫn riêng, có độ đằm, từng trải và độ chín của nghề để không bị lép vế trước những ngôi sao trẻ tài năng.

– Hơn nữa, tôi lúc nào cũng ý thức hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, từ kỹ năng cho đến ngoại hình, luôn nhắc nhở bản thân phải đẹp hơn để thấy mình tươi mới và tràn đầy năng lượng.

phuong-phap-giu-dang-2

– Nhiều người cho Thu Minh là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ vẹn toàn, hạnh phúc. Chị nghĩ sao về điều này?

– Tôi không dám nghĩ mình là hình mẫu nào hết. Điều tôi làm được thì những phụ nữ khác cũng có thể làm được, miễn là các bạn luôn ý thức yêu thương và trân trọng bản thân mình.

Thu Minh chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn rằng: “Các bạn có thể hối hận vì nhiều thứ, nhưng các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về việc mình đã đẹp lên”.