vicache.com

Hari Won lần đầu tiên chia sẻ bí quyết giảm cân | Mẹo Giảm Cân

Bất ngờ trở thành hiện tượng của giới trẻ khi tham gia chương trình “Cuộc đua kì thú 2013” cùng người yêu Rapper Tiến Đạt. Hari Won khi đó là một cô bé ngây ngô, dễ thương và thân hình có phần tròn trịa đáng yêu. Nhưng trong vòng 1 năm trở lại đây, khán giả lại thấy một hình ảnh rất khác của Hari Won, đó là một Hari Won với thân hình cân đối trong những bộ trang phục gợi cảm cùng vũ điệu bốc lửa.

bi-quyet-giam-can-cua-hari-won-1

Hari Won chia sẻ những dự định sắp tới sẽ lấn sân vào Showbiz nên phải thay đổi, học hỏi thêm nhiều lắm. Trước tiên, về phần vũ đạo thì đã có anh Đạt giúp đỡ kèm cặp, về phần thanh nhạc thì Hari Won trước đây cũng đã đi hát nên cảm thấy không phải quá lo lắng, phát âm chuẩn Tiếng Việt thì Hari Won sẽ cố gắng hoàn thiện thêm. Chỉ buồn duy nhất một điều là thân hình mình tròn quá, không được hấp dẫn như các bạn ca sĩ nữ khác. Các bạn cũng biết đã là ca sĩ phần hình ảnh rất quan trọng. Do đó Hari Won đã quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân của riêng mình.

Phương pháp giảm cân của Hari cũng rất đơn giản, chủ yếu dựa vào chế độ ăn uống hợp lý hạn chế đường và chất béo, luyện tập thể dục hàng ngày và đặc biệt phải kiên trì áp dụng trong thời gian 1 tháng.

Hari Won chia sẻ thực đơn giảm cân đơn giản mà hiệu quả

Bữa sáng:

Vào lúc: 7h sáng

Gồm: bánh cuốn + chuối + nước chanh

Hoặc: cháo hạt sen + chuối + nước ép táo

Bữa trưa:

Vào lúc: 12h trưa

Gồm:  1 chén cơm nhỏ + canh thịt bằm + ½ quả bưởi

Hoặc: 1 chén cơm nhỏ + salad trộn + 1 trái trứng luộc

Bữa tối:

Vào lúc: 7h30 tối

Gồm: 1 chén cơm nhỏ + rau luộc + nước ép nho

Hoặc: bạn có thể ăn thật nhiều trái cây

Thực đơn ăn uống của Hari Won cũng không quá khắt khe vì thực sự Hari rất hâm mộ các món ăn của Việt Nam, làm sao có thể nhịn không ăn được chứ.

Hari Won luyện tập thể dục thể thao như thế nào?

bi-quyet-giam-can-cua-hari-won-2

Bản thân Hari Won là ca sĩ trẻ nên phải luyện tập vũ đạo rất nhiều, đó là cơ hội tốt để Hari vừa làm việc vừa giảm cân. Nhưng đối với các bạn muốn giảm cân được như Hari Won thì có thể tham gia các lớp học nhảy hiện đại hoặc khiêu vũ hiện đại tại các trung tâm. Điều đó là rất tốt vì bạn vừa luyện tập được sức khỏe, vừa giảm cân, vừa có thêm nhiều bạn mới nữa. Thời điểm học nhảy Hari Won cảm thấy phù hợp nhất là từ 6-7h tối. Khi đó các bạn vừa đi học hoặc đi làm về, ghé chỗ học nhảy, sau đó về nhà tắm rữa,ăn tối, nghỉ ngơi.

Hãy cố gắng theo đuổi phương pháp này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm cân tuyệt vời. Thành công chỉ đến với những người kiên trì.

Chúc các bạn thành công!