vicache.com

Thực phẩm chức năng - Xu hướng quà tặng Tết Giáp Ngọ

Ngày nay, việc tặng quà cho sếp không còn mang tính chất tượng trưng như trước. Bởi cuộc sống càng nâng cao thì việc tặng quà cũng vậy. Qùa cáp ngày nay xét theo góc độ vật chất nhiều hơn và tinh tế hơn.  

thuc pham chuc nang xu huong qua tang tet giap ngo  

Và theo khảo sát của chúng tôi thì những năm gần đây, thực phẩm chức năng cao cấp được nhập từ nước ngoài về được nhiều người tìm mua để tặng quà cho sếp của mình. Bởi ngày nay, người tiêu dùng ngày càng tinh tế và hiểu rõ hơn về tác dụng mà thực phẩm chức năng mang lại, không còn e dè như trước.  

thuc pham chuc nang xu huong qua tang tet giap ngo  

Tất nhiên để tư vấn giúp các bạn hiểu rõ hơn về thực phẩm chức năng cũng như hiểu rõ hơn về xu hướng quà tặng Tết. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Thực phẩm chức năng cao cấp được điều chế từ các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Nhật,… thành phần có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất "chức năng".

Thực phẩm chức năng được sản xuất, chế biến theo công thức: bổ sung một số thành phần có lợi hoặc loại bớt một số thành phần bất lợi. Thực phẩm chức năng thường ít tạo ra năng lượng (calorie) cho cơ thể như các loại thực phẩm, ví dụ, gạo, thịt, cá…  

thuc pham chuc nang xu huong qua tang tet giap ngo Sữa Ong Chúa

Và các loại thực phẩm chức năng ngày nay ngoài bổ sung dưỡng chất ra còn có tác dụng làm đẹp, giảm cân, điển hình là một số sản phẩm như: Thuốc giảm cân, Nhau Thai Cừu, Sữa Ong Chúa,..

Các loại thực phẩm chức năng đều được giamcanantoan.com nhập khẩu chính hãng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt ngày nay, các chị em phụ nữ hiện đại đang rất ưa chuộng và tin tưởng những loại thực phẩm chức năng cao cấp này.  

thuc pham chuc nang xu huong qua tang tet giap ngo Nhau Thai Cừu  

Do đó, các bạn khi muốn tặng quà cho sếp nữ hoặc muốn lấy lòng vợ của sếp thì bạn hãy tìm hiểu các loại thực phẩm chức năng thích hợp.

Ví dụ muốn tặng sản phẩm làm đẹp thì chọn : Nhau Thai Cừu và Sữa Ong Chúa, hay nhu cầu sếp muốn giảm cân và làm đẹp thì nên tặng các loại thuốc giảm cân chính hãng của Mỹ như: Great Slim USA, Best Slim USA, Slimfit USA,…  

thuoc uong giam can nhanh va an toan  

Nếu các bạn muốn tư vấn quà tặng Tết là thực phẩm chức năng hãy gọi số hotline: 0938.098.369 - 0986.960.960 để được nhân viên Giamcanantoan.com hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn chọn được món quà ý nghĩa cho mùa Tết Giáp Ngọ.