vicache.com

Vì sao bạn cần phải giữ cho eo thon gọn mỗi ngày?

Không chỉ liên quan đến thẩm mỹ, một vòng eo đẹp còn giúp bạn tránh được nhiều bệnh cũng như những rủi ro không đáng có. Vì sao bạn cần phải giữ cho eo thon gọn mỗi ngày? Cùng khám phá nhé!

Hướng dẫn chị em ăn kiêng đúng cách mà đủ chất Lý giải nguyên nhân bạn không ăn béo nhưng vẫn tăng cân vùn vụt Mẹo giảm cân hữu hiệu dành riêng cho nàng văn phòng

aefCân nặng sẽ ảnh hưởng đến nội tiết của bạn.

Vấn đề nội tiết

Thực tế, mỡ bụng có liên quan rất lớn đến nồng độ estrogen trong cơ thể bạn, đây cũng là nguyên nhân khiến chị em có thể bị mất ngủ, rối loạn hoặc thay đổi tâm trạng nhiều hơn. Bên cạnh đó đối với nam giới điều này có thể khiến họ bị tăng kích thước ngực một cách không tự nhiên.

aefNguy cơ tiểu đường luôn rình rập.

Tăng nguy cơ tiểu đường

Khi vòng hai của bạn bị mỡ thừa tấn công, các tế bào mỡ này sẽ kích thích sản sinh một loại hóa chất làm cho cơ thể ít nhạy cảm với insulin, một hormone cho phép hỗ trợ đưa đường trong máu vào tế bào. Từ điều này, nồng độ insulin trong cơ thể bạn không được điều chỉnh thích hợp cũng làm lượng đường trong máu vượt ngưỡng, từ đó tăng nguy cơ tiểu đường nhiều hơn.

Bệnh tim mạch

Các bệnh nhân tăng cân, béo bụng thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch rấ lớon. Hơn nữa những chất kháng insulin không chỉ có trong đường huyết mà còn gây rối loạn mỡ trong máu và gây tăng huyết áp, xơ vữa động mạch nữa. Việc này sẽ làm chị em gia tăng các vấn đề tim mạch.

aefThậm chí còn ảnh hưởng đến tư duy của bạn.

Ảnh hưởng đến tư duy

Một vấn đề quan trọng khác là bụng béo ảnh hưởng đến tinh thần bạn rất nhiều. Hầu hết những người dư thừa mỡ bụng đều cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với mọi người. Bởi họ cho rằng mình không có ngoại hình hấp dẫn nên cũng vì thế mà tránh tiếp xúc với người khác, đồng thời gây ra các bệnh trầm cảm, căng thẳng và âu lo kéo dài.