vicache.com

Tư vấn nhóm thực phẩm giúp cải thiện sinh lực dành cho tín đồ yoga

Yoga không chỉ là một cách tuyệt vời để cải thiện tâm trí và cơ thể của bạn, nó cũng là một trong những hoạt động được khuyến khích để tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa. Tiêu hóa là một phần quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta và ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như cảm nhận cơ thể khi tập luyện, vì vậy chế độ ăn uống là phần hỗ trợ rất quan trọng giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi tập luyện.

Cách giảm cân an toàn trong vòng 1 tháng các bạn cần tham khảoTư vấn 4 thức uống giải nhiệt ngày hè và giúp ích cho quá trình đào thải mỡ thừaCảnh báo cho những ai đang lạm dụng phương pháp giảm cân bằng cách detox

Trước khi tập yoga tốt nhất là hãy tập trung vào những loại thực phẩm: dễ tiêu hóa, có lợi cho dạ dày, không quá nhiều protein hoặc chất béo, và không chứa carbohydrate đơn có nhiều trong đường và ngũ cốc. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn nhóm thực phẩm giúp cải thiện sinh lực dành cho tín đồ yoga:

Sinh tố xanh

tu-van-nhom-thuc-pham-giup-cai-thien-sinh-luc-danh-cho-tin-do-yoga.

Một ly sinh tốt xanh nhỏ là một thức uống tuyệt vời trước khi tập yoga. Cố gắng lựa chọn các thành phần trong món sinh tố của bạn chủ yếu là rau xanh để hỗ trợ cho lượng đường trong máu và có thể thêm một vài miếng bơ. Bạn có thể thêm một lượng protein thực vật, cùng với một số loại trái cây có hàm lượng glycemic thấp như quả mọng, một nửa quả chuối, hoặc một nửa quả táo xanh.

Hỗn hợp chuối và sữa chua

tu-van-nhom-thuc-pham-giup-cai-thien-sinh-luc-danh-cho-tin-do-yoga.2

Một quả chuối có chứa chất xơ hòa tan sẽ không làm tăng đột biến lượng đường trong máu của bạn. Chuối cũng rất thích hợp với dạ dày, và đường tự nhiên chứa trong chuối sẽ hỗ trợ bạn duy trì năng lượng trong quá trình luyện tập.

tu-van-nhom-thuc-pham-giup-cai-thien-sinh-luc-danh-cho-tin-do-yoga.5

Chuối cũng chứa kali, vitamin B6 cung cấp năng lượng, và thậm chí cả các loại đường tự nhiên như biotics để nuôi vi khuẩn tốt. Ghép một quả chuối với một ít đường hoặc sữa chua không đường (có chứa vi khuẩn sống có lợi) sẽ giúp duy trì năng lượng dẻo dai khi tập và hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Trái cây khô và protein có hạt

tu-van-nhom-thuc-pham-giup-cai-thien-sinh-luc-danh-cho-tin-do-yoga.3

Trái cây và hạt thanh khô không chứa thêm đường là một lựa chọn tuyệt vời trước khi tập yoga. Các loại trái cây khô sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và các loại hạt thô trong thanh protein sẽ giúp các loại đường có trong trái cây tiêu hóa chậm hơn. Chọn thanh protein không chứa nhiều hơn 200-300 calo để đảm bảo không làm nặng dạ dày.

Bột yến mạch và dâu

tu-van-nhom-thuc-pham-giup-cai-thien-sinh-luc-danh-cho-tin-do-yoga.4

Bột yến mạch là thực phẩm tuyệt vời để ăn trước khi tập yoga, nhưng hãy lưu ý ăn yến mạch ít nhất một giờ trước khi luyện tập để nó có thời gian tiêu hóa. Bột yến mạch có chứa xơ hòa tan,tiêu hóa rất chậm vào máu và chứa hàm lượng magiê cao hỗ trợ các mức năng lượng của cơ thể và ngăn ngừa chuột rút cơ bắp. Bột yến mạch cũng rất giàu vitamin B và một trong những loại ngũ cốc ngon nhất để thưởng thức. Kết hợp bột yến mạch với một số loại quả mọng như dâu rừng để bao gồm để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn.