vicache.com

Tư vấn giúp tôi loại đồ uống nào cần tránh trong quá trình ăn kiêng?

Tôi đang trong quá trình ăn kiêng tuy đã hạn chế trong quá trình ăn uống nhưng tôi muốn hỏi các loại thức uống nào có thể dùng thoải mái mà không sợ tăng cân xin tư vấn giúp tôi? – Thu Thủy, Đồng Nai.

Giảm cân nhanh với bí đao chỉ sau 1 tuần thực hiệnLý do khiến bạn khó mang lại cho mình vòng eo thon gọn Làm thế nào để giảm cân hiệu quả, tích cực hơn?

Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Đúng là ngoài chế độ ăn thì thức uống cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình giảm cân. Và các bạn lưu ý, nếu sử dụng các loại đồ uống này không đúng cách thì bao nhiêu công sức ăn kiêng của bạn xem như vô nghĩa.

Sau đây là các loại đồ uống cần tránh:

Tư vấn giúp tôi loại đồ uống nào cần tránh trong quá trình ăn kiêng?

Nên hạn chế thêm sữa và đường vào cafe

Cà phê cho nhiều đường và sữa

Cà phê đen không đường là loại thức uống giảm cân lý tưởng nhưng ngược lại các bạn nữ thường sẽ không thể uống nổi  khi nó quá đắng và thường cho nhiều đường, sữa vào để dễ uống, điều này sẽ vô cùng phản tác dụng cho  việc giảm cân của bạn, nên tốt nhất bạn nên tránh cà phê nếu bạn không chịu được vị đắng của nó nhé.

Sinh tố trái cây

Tư vấn giúp tôi loại đồ uống nào cần tránh trong quá trình ăn kiêng? 2

Sinh tố giúp đẹp da

Với các loại sinh tố trái cây rất tốt cho cơ thể của bạn nhưng với các loại đồ uống bạn luôn luôn cho thêm đường và sữa để tăng vị cho đồ uống. Điều này sẽ khiến bạn ngon miệng và sử dụng nhiều hơn, lượng calo hấp thụ nhiều hơn .

Rượu bia

Tư vấn giúp tôi loại đồ uống nào cần tránh trong quá trình ăn kiêng? 3

Với các loại đồ uống có cồn nói chung và rượu bia nói riêng sẽ khiến bạn tăng cân nhanh và nhiều hơn bạn tưởng. Rượu bia sẽ làm ức chế tạm thời quá trình oxy hóa chất béo hay nói cách khác chất béo sẽ có không thể bị đốt cháy. Vì thế bạn nên hạn chế bia rượu để giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn.

Các loại cocktail

Tư vấn giúp tôi loại đồ uống nào cần tránh trong quá trình ăn kiêng? 4

Cooktail làm bạn ăn ngon miệng

Rượu có trong cocktail gây ảnh hưởng lên não, khích thích sự thèm ăn  và khiến bạn ăn ngon miệng hơn. Còn điều gì khiến bạn dễ tăng cân hơn là khi ăn cảm thấy ngon miệng

Soda Diet

Mặc dù các loại nước uống có gas dành cho người ăn kiêng vẫn gây tác hại xấu đến ngoại hình và sức khỏe nếu bạn tiêu thụ quá thường xuyên. Loại thức uống này gây kích thích tạo insulin, một loại hormone thúc đẩy quá trình lưu trữ chất béo trong cơ thể. Ngoài ra các chất tạo ngọt trong soda còn làm tê liệt vị giác khiến bạn ăn nhiều hơn và và tăng cân chỉ là trong tương lai gần.

Đấy là những thức uống điển hình bạn cần tránh, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn một số thông tin hữu ích.