vicache.com

Tư vấn giúp bạn chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp

Hiện nay do nhu cầu giảm cân tăng cao nên rất nhiều cách được đưa ra, tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng thành công. Bởi có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả những không phải phương pháp giảm cân nào cũng phù hợp với bạn. Tùy vào thể trạng, điều kiện sức khỏe và thói quen sinh hoạt… mà bạn có thể lựa chọn được cách giảm cân an toàn . Sau đây chúng tôi xin Tư vấn giúp bạn chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp:Nhóm thực phẩm Low-Carb nào hữu ích cho quá trình giảm cân và sức khỏeMẹo giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm cân một cách hiệu quảNhóm thực phẩm giàu chất xơ giúp ích thế nào cho quá trình giảm béo

Phương pháp 1: Thực đơn giảm cân

 tu-van-giup-ban-chon-cho-minh-phuong-phap-giam-can-phu-hop.

Thực hiện phương thức giảm cân với thực đơn giảm cân là phương pháp giảm cân phổ biến nhất và trước tiên nhất với bất cứ ai đang có ý định giảm cân. Nhiều nghiên cứu khoa học đã xây dựng nên một hệ thống các thực đơn giảm cân khác nhau như thực đơn giảm cân theo nhóm máu, Detox, Atkins, Dukan, ăn chay, …

Lưu ý: Nếu bạn chọn thực đơn giảm cân để hạn chế hấp thụ chất béo, bạn cần chắc chắn rằng thực đơn đó vẫn cung cấp đủ nhu cầu calories tối thiểu cho cơ thể: 1000 – 1200 calories/ ngày.

Phương pháp 2: Chơi thể thao giảm cân

 tu-van-giup-ban-chon-cho-minh-phuong-phap-giam-can-phu-hop.2

Vận động là cách trực tiếp giúp bạn đốt cháy calories một cách hiệu quả nhất. Các môn thể thao, từ đơn giản như đi bộ đến hoạt động nhiều như đá bóng… đều là một phương pháp giảm cân lành mạnh và hiệu quả. Bạn cần phải kiên trì và cố gắng luyện tập đều đặn ít nhất 30 phút/ ngày để có kết quả tốt.

Lưu ý: Nếu bạn chọn môn thế thao giảm cân, bạn nên tìm hiểu kỹ lượng calories đốt cháy trong mỗi giờ tập để điều chỉnh kế hoạch giảm cân tương ứng.

Phương pháp 3: Phối hợp

 tu-van-giup-ban-chon-cho-minh-phuong-phap-giam-can-phu-hop.4

Bạn có thể áp dụng phương pháp giảm cân phối hợp gồm thực đơn giảm cân , thể thao giảm cân và sản phẩm giảm cân. Lưu ý duy nhất là bạn cần lập kế hoạch chặt chẽ với mỗi phương pháp giảm cân riêng lẻ để khi phối hợp lại bạn vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và cân bằng cho sức khỏe.

tu-van-giup-ban-chon-cho-minh-phuong-phap-giam-can-phu-hop.5

Bạn cần tính được lượng calories cắt giảm trong thực đơn giảm cân , lượng calories tiêu hao khi luyện tập thể thao giảm cân và lượng calories bị đốt cháy bởi sản phẩm phảm cân là bao nhiêu, từ đó bạn sẽ biết được bạn sẽ giảm bao nhiêu kg trong 1 tháng và điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động phù hợp.

Lưu ý: Nếu bạn áp dụng phương pháp giảm cân phối hợp, hãy lên kế hoạch giảm cân kỹ lưỡng để cân bằng giữa các phương pháp giảm cân , đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.

Phương pháp 4: Dùng thực phẩm chức năng

 tu-van-giup-ban-chon-cho-minh-phuong-phap-giam-can-phu-hop.7

Nhiều chị em văn phòng hay nội trợ hiện nay rất nhiều người xem thực phẩm chức năng là thần dược để giảm cân, bởi hiệu quả giảm cân từ các sản phẩm này mang lại rất tích cực. Hiện thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân như: Slimfit USA , Beautiful Slim Body , Best Slim… Mỗi sản phẩm giảm cân có đặc tính tương ứng với từng thể trạng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Lưu ý, bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để tránh dùng sản phẩm giảm cân giả nhé.

Lưu ý: Nếu bạn quyết định dùng sản phẩm giảm cân, bạn nên uống đúng và đủ liều lượng, không vì nóng vội mà uống nhiều hơn mức cho phép.