vicache.com

Tư vấn cách giảm cân đơn giản bạn nên áp dụng thử

Việc ăn kiêng khắt khe mà lười vận động cũng không phải là cách giảm cân an toàn và hiệu quả cũng không cao bằng những người có thói quen tập thể dục. Chúng tôi xin chia sẻ với các chị em phụ nữ đã đang có nhu cầu giảm cân Tư vấn cách giảm cân đơn giản bạn nên áp dụng thử:Nhóm thực phẩm Low-Carb nào hữu ích cho quá trình giảm cân và sức khỏeMẹo giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm cân một cách hiệu quảNhóm thực phẩm giàu chất xơ giúp ích thế nào cho quá trình giảm béo

Vào bàn ăn thì nên tập trung vào bữa ăn

 tu-van-cach-giam-can-don-gian-ban-nen-ap-dung-thu.

Tập trung khi ăn là cách giảm cân hiệu quả tốt và an toàn tại nhà bởi sự tập trung sẽ nhắc nhở bạn nên ăn bao nhiêu hay bảo đảm thời gian ăn không quá lâu. Khi không tập trung ăn uống, chúng ta ăn sẽ lâu thấy no vì thế sẽ ăn được nhiều hơn. Nếu bạn để ý, những lúc rảnh rỗi sẽ làm bạn có cảm giác thèm ăn vặt nhiều hơn.

Tuyệt đối không ăn đêm

 tu-van-cach-giam-can-don-gian-ban-nen-ap-dung-thu.2

Buổi tối bạn nên ăn ít đi và kết hợp tập 1 bài thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để giảm cân được hiệu quả hơn đồng thời có giấc ngủ ngon hơn. Buổi tối là thời gian cơ thể cần sự nghỉ ngơi nhiều nên không cần nhiều năng lượng hoạt động, nếu bạn ăn nhiều vào thời điểm này thì lượng thức ăn đó sẽ chuyển hóa thành các dạng chất béo sau đó tích tụ trong cơ thể.

Tập thói quen nhai kẹo cao su

 tu-van-cach-giam-can-don-gian-ban-nen-ap-dung-thu.3

Khi nhai kẹo cao su không đường trong một tiếng đồng hồ vào buổi sáng thì bạn sẽ ăn ít hơn 67 calo vào bữa trưa và có thể gấp đôi vào bữa tối.

Uống nước nhiều nướctu-van-cach-giam-can-don-gian-ban-nen-ap-dung-thu.4

Uống nhiều nước giúp bạn giảm cân an toàn Nước đóng vai trò rất quan trọng cho cơ thể và quá trình giảm cân. Nước giúp thanh lọc độc tố, thúc đẩy hệ tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn. Chính vì thế muốn giảm cân tốt nhất bạn nên tập thói quen uống nhiều nước.

Tập thể dục thường xuyên

tu-van-cach-giam-can-don-gian-ban-nen-ap-dung-thu.6 

Tập thể dục là cách giúp bạn giảm cân một cách hữu hiệu

Tập thể dục là một cách giảm cân hữu hiệu và cần thiết. Nếu mỗi ngày bạn đi bộ 3km trong khoảng 30phút hay làm việc nhà trong nửa tiếng thì bạn đã có thể đốt cháy được 100 calo.

Đi bộ nhanh chậm kết hợp

 tu-van-cach-giam-can-don-gian-ban-nen-ap-dung-thu.5

Cách đi bộ xen kẽ giữa nhanh và chậm sẽ đốt nhanh hơn 20% năng lượng so với đi nhanh. Như vậy, trong một giờ nếu áp dụng cách đi bộ này sẽ đốt cháy được khoảng 90 - 120calo.

Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ sẽ làm chậm lại quá trình trao đổi chất của cơ thể và tăng cảm giác thèm ngọt nhiều hơn. Ước tính, để có một quá trình giảm cân hiệu quả thì 7-8 tiếng một ngày là thời gian vừa đủ cho một cơ thể bình thường.