vicache.com

Thực phẩm lành mạnh cho người béo hảo ngọt

Bạn là tín đồ của những loại bánh kẹo ngọt hay những thức uống đóng chai có gas, nếu bạn đang thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm túc thì nên bỏ sở thích này đi sẽ sớm mang lại cho bạn kết quả giảm cân tốt hơn.

Đồ ngọt được xem là kẻ thù thứ hai của người ăn kiêng giảm cân sau chất béo. Hãy thay thế những loại đồ ngọt bằng chính những thực phẩm lành mạnh cho người béo hảo ngọt sau:

Trái cây tươi 

 

Với những loại trái cây tươi giàu dinh dưỡng, vitamin và chất xơ, trái cây được xem là một trong những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Thay vì ăn kẹo bánh thì trái cây là một sự thay thế thông minh.

Sữa chua 

 

Sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa giúp bổ sung chất men tự nhiên giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng hơn. Món trái cây trộn sữa chua sẽ rất tuyệt vời cho thực đơn giảm cân của bạn.

Kẹo cao su

Để hạn chế ăn vặt một cách đơn giản thì việc nhai kẹo cao su sẽ rất hiệu quả, nó giúp bạn làm sạch hơi thở và hạn chế phần nào cảm giác thèm ăn. Tốt hơn hết nên chọn cho mình loại kẹo bạc hà không đường.

Kem 

 

Giải quyết cơn thèm ngọt hay những món ăn vặt thì hãy làm món kem của riêng bạn với hỗn hợp nước trái cây ép hoặc sinh tố cho vào ngăn đá sau một thời gian nhất định sẽ giúp bạn có món kem vừa ngon, vừa kiểm soát được lượng calo của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua loại kem không đường. 

 

Chocolate nguyên chất

Sẽ sai lầm nếu một tín đồ hảo ngọt lại bắt cơ thể cai hoàn toàn, bởi sau một thời gian nhất định khi cơn thèm quay lại nếu bạn mất kiểm soát thì những cố gắng trước đó của bạn xem như vô nghĩa. Chocolate nguyên chất là một lựa chọn hoàn hảo, nó giúp cho bạn thỏa cơn thèm nhưng lại không bị tăng cân.

Đó là nhựng loại thực phẩm lành mạnh cho người hảo ngọt, nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều cách giảm cân với thực phẩm thì hãy đến chuyên mục tư vấn giảm cân của giamcanantoan.com. Các bạn sẽ có rất nhiều cách giảm cân hiệu quả và an toàn.

Thuốc giảm cân cũng là một lựa chọn hoàn hảo. 

 

Thuốc giảm cân Great Slim USA được rất nhiều chị em tin dùng, với hiệu quả giảm cân nhanh, đánh tan mỡ thừa, giúp ngăn chặn sự tích tụ và đốt cháy calo một cách nhanh chóng thì đây được xem là một lựa chọn an toàn, tiện dụng và hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo thêm về công dụng của Great Slim USA tại đây.

Chúc các bạn giảm cân an toàn và hiệu quả nhé!