vicache.com

Thể dục giảm cân đối với những cô nàng lười biếng

Lười là một căn bệnh hầu như ai cũng mắc phải, không phải nhiều thì ít. Thế nhưng đối với các nàng muốn giảm béo thì lười chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cân nặng của bạn mãi ì ạch mà không có hướng tiến triển đấy. Hãy cùng xem những cách thể dục giảm cân đối với những cô nàng lười biếng thế nào nhé.

Tinh thần sảng khoái để giảm cân dễ dàng hơn Vì sao ngủ ít thì càng khó giảm cân Trương Quỳnh Anh chọn Gym để giảm cân và săn chắc cơ thể

afeBài tập đơn giản nhất tại nhà.

Nhảy dây

Với các cô nàng lười thì sẽ chẳng có biện pháp giảm cân nào tiện dụng như nhảy dây đâu. Lợi thế của nhảy dây là bạn có thể tận dụng để vận động bất cứ lúc nào trong ngày, và chỉ cần một khoảng trống nhỏ cố định. Nhảy dây cũng là phương pháp đơn giản nhất để giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn.

Bạn có thể bắt đầu nhảy trong 1 phút với tốc độ nhanh nhất có thể, sau đó thả lỏng cơ rồi lặp lại đến khi thực hiện hết trong 5 phút. Tập luyện mỗi ngày nhé.

afeCùng thử nghiệm qua động tác nhào lộn.

Nhào lộn

Một phương pháp khác cho những ai muốn đốt cháy năng lượng nhanh nhất và tăng cường thể lực, làm săn chắc cơ. Thế nhưng vấn đề là không phải ai cũng có thể nhào lộn được và nó cũng cần một diện tích khá lớn. Với bài tập này, nếu thực hiện được thì bạn nên thực hiện nhào lộn cả hai bên trái và phải để hiệu quả hơn.

af

Đi dạo cũng là 1 lựa chọn của các nàng.

Đi dạo

Một trong những bài tập đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ với những cô nàng thực hiện bài tập đi dạo là thay vì đi như bình thường, bạn sẽ cần sải bước rộng và động tác tay mạnh hơn. Động tác tuy đơn giản, nhưng các cơ ở chân sẽ được săn chắc và đốt cháy nhiều calo hơn. Bên cạnh đó đi dạo có thể giảm cân khá tốt. Bạn có thể khởi động nhẹ nhàng rồi từ từ tăng tốc độ để có hiệu quả cao hơn nhé.

afĐi bộ nhé, vừa gọn gàng vừa khỏe mạnh.

Đi bộ

Bên cạnh việc đi bộ bình thường bạn cũng có thể thử đi bộ trên cầu thang để thúc đẩy tiêu hao lượng calo trong cơ thể, giúp giảm béo và cơ chân có thể khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể khởi động bằng cách đi bộ nhẹ nhàng trên những bậc thang, sau đó tăng tốc, cuối cùng thả lỏng các cơ. Hãy lặp đi lặp lại đến khi bạn đã lên xuống cầu thang được 10 lần và cố gắng thực hiện 3 lượt nhé.