vicache.com

Thay đổi thói quen ăn sáng để giảm cân tốt hơn

Theo các chuyên gia thì bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất ngay từ thói quen ăn sáng của mình. Thay đổi thói quen ăn sáng để giảm cân tốt hơn có thể xem là một phương án rất hiệu quả cho các nàng "giảm cân mãi mà chẳng thành công" đấy nhé.

Lúc nào thì bạn nên ngừng ăn kiêng? Phương pháp hiệu quả để ngồi nhiều mà không béo bụng Đừng để thừa cân trở thành nỗi ám ảnh của bạn

aefChất xơ là nguồn năng lượng cần thiết cho bữa sáng.

Chất xơ

Điều quan trọng mà bạn luôn phải nhớ trong các bữa ăn của mình là chất xơ. Cho dù là bận rộn đến đâu, bạn cũng nên đảm bảo mình đã bổ sung ít nhất 80 gram chất xơ trong bữa ăn của mình. Những lựa chọn như ngũ cốc, rau xanh hay những thực phẩm giàu chất xơ khác là rất đáng kể. Một bát ngũ cốc hay một ly nước cam có thể xem là những lựa chọn thông minh của bạn.

aefĐứng khi ăn tiêu hao năng lượng rất tốt.

Đứng khi ăn

Nếu cảm thấy mệt mỏi và không biết làm thế nào để giảm cân hiệu quả , bạn có thể thử phương pháp ăn đứng xem sao. Ngôi sao Hồng Kong, Thư Kỳ từng chia sẻ bí quyết giữ dáng của mình chính là đứng mỗi khi ăn bởi việc này sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả hơn khi đang ngồi, đồng thời còn hạn chế năng lượng vào cơ thể nữa.

aefTốt nhất bạn nên ăn sau khi tỉnh táo một giờ.

Ăn sau khi dậy một giờ

Sau khi ngủ dậy, bạn thường cảm thấy rất đói và muốn ăn ngay lập tức. Tuy nhiên điều này bị cho là không hợp lý và ảnh hưởng lớn đến hiệu quả giảm cân. Tốt nhất bạn chỉ nên ăn sau khi dậy một giờ, điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn duy trì nhịp sinh học đều đặn, đồng thời tăng cường trao đổi chất cho cơ thể nữa.

afeVà nghĩ nhiều hơn đến các món ăn không đường nhé.

Nghĩ về thức ăn không đường

Những món ăn ngọt vào bữa sáng sẽ giết chết vòng eo của bạn. Một trong những cách tốt nhất để giảm cân là bạn nên chọn thực phẩm có hàm lượng protein cao, đồng thời là những chất không chứa đường như trứng, sữa chua không đường hay hạt ngũ cốc. Những loại thực phẩm này đều ít calo và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bạn giảm cân hiệu quả hơn.