vicache.com

Sẽ hợp lý hơn cho mẹ văn phòng giảm cân khi tuân thủ các gợi ý sau

Đừng để công việc bận rộn khiến bạn lơ là chăm sóc cơ thể. Sẽ hợp lý hơn cho mẹ văn phòng giảm cân khi tuân thủ các gợi ý sau.

Lợi ích của việc uống nhiều nước giúp bạn giảm cân hiệu quảMẹo hay giúp bạn giảm cân cấp tốc để có thân hình thon gọn đón TếtXu hướng giảm cân đang thịnh hành ở Hàn Quốc

Tăng cường vận động 

Thực tế các bài tập vận động chẳng những góp phần giúp bạn tiêu hao năng lượng dư thừa, chúng còn nâng cao sức khỏe của bạn. Khi có thời gian, hãy cố tận dụng mọi cơ hội để được đi lại, hoạt động chân tay. Bạn cũng có thể ưu tiên thực hiện những động tác ở phần bụng và đùi như co duỗi chân hoặc tập hít thở.

Thay vì đi thang máy, hãy dành quỹ thời gian của mình cho việc đi thang bộ. Mỗi ngày bạn chỉ cần 15 phút leo thang không những giúp bạn rèn luyện thân thể tốt hơn mà còn giúp các cơ vận động, củng cố và định hình, làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và bụng hiệu quả giảm cân một cách rõ rệt.

Chạy bộ

Các bài tập chạy bộ khá phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của bạn. Hãy duy trì chạy bộ khoảng 30 phút mỗi ngày. Ít nhất 5 ngày/tuần với máy chạy bộ gia đình bạn là giải pháp tốt nhất để nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến. Nếu quá bận, bạn cũng có thể nghĩ đến việc sắm cho mình một máy chạy bộ sử dụng tại gia đình càng trở nên cần thiết và dễ  dàng hơn bao giờ hết với dân văn phòng.

Hít thở đúng cách

Các bài tập hít thở đã được mọi người áp dụng từ lâu và chúng cũng tác động lớn đến hiệu quả giảm cân. Vậy nên ngay cả trong văn phòng, bạn vẫn có thể áp dụng các bài tập này.

Khi cơ thể bạn có tư thế đúng, cơ thể sẽ tự động đi vào phom ngay. Lúc này sở hữu dáng chuẩn, bụng nhỏ là việc không hề khó. Điều cần lưu ý đầu tiên là ngồi thẳng lưng và tư thế thoải mái. 

Hãy tập ngồi thẳng lưng bạn nhé. Việc ngồi thẳng lưng sẽ giúp cho đường tiêu hóa của bạn tốt hơn, tránh tình trạng đau thoái hóa cột sống sau này.

Uống trà chiều

Không phải ngẫu nhiên mà ở Anh và các nước thuộc địa Anh, người ta thường giữ thói quen uống trà chiều. Mỗi ly trà chiều vào tầm 3- 5 giờ sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn.

Không chỉ vậy, trà xanh có công dụng rất đặc hiệu trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng . Ngoài ra, những hoạt chất chống oxy hóa có trong trà xanh còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho làn da và cơ thể.

Uống nước trà vào thời điểm này giúp cơ thể hoạt động và làm việc minh mẫn hơn, sau gần một ngày làm việc căng thẳng. Không những thế còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn đạt kết quả cao hơn.