vicache.com

Phương pháp đón tết với vùng bụng thon eo khỏe

Nỗi lo toan của các nàng ngày càng lớn dần vào những ngày cận tết. Để có vòng eo thon dáng khỏe trong những ngày tết này, hãy thử phương pháp đón tết cho vùng bụng thon eo khỏe, các nàng nhé.

Thực phẩm giữ cho eo thon một cách tự nhiên Chia sẻ cách giảm cân an toàn và hiệu quả cho chị em Phải làm sao để giữ được thành quả giảm cân?

fasĐộng tác gập bụng giúp eo thon hơn.

Gập bụng với bóng tập 

Các động tác gập bụng được xem là phương pháp hữu hiệu để vòng 2 của bạn như ý hơn. Với động tác này, các dụng cụ để tập luyện cũng rất đơn giản. Điều bạn cần là 1 quả bóng tập, bắt đầu bằng động tác ngả lưng lên bóng tập, hai chân chạm đất và hai tay đặt sau đầu.

Tiếp đó, bạn từ từ gập bụng lại rồi trở về vị trí cũa. Cứ lặp lại động tác trên, số lần tùy ý, bạn nhé.

aefaChế độ ăn uống cũng rất quan trọng.

Có chế độ ăn thích hợp 

Một chế độ ăn không bao giờ là điều thừa đối với các cô nàng béo bụng. Bạn nên hạn chế các loại thực phẩm thừa. Bạn nên tránh cả những chế phẩm từ bột mì và đường. Tiếp đó, tiêu thụ các loại thức ăn có nhiều protein hơn sẽ giúp ích nhiều cho việc hình thành cơ bụng, đồng thời loại bỏ các loại mỡ thừa đeo bám dai dẳng, giúp bạn có vòng eo mảnh khảnh và đẹp hơn. Bạn cũng nên ăn nhiều trái cây, rau củ và uống nhiều nước cũng là chìa khóa để sở hữu vòng 2 như ý muốn.

aefaGập bụng truyền thống.

Sử dụng phương pháp gập bụng truyền thống 

Trong các động tác tập luyện thì gập bụng truyền thống có vẻ được lòng nhiều người nhất, không chỉ là động tác đơn giản, không hề có thiết bị nào mà động tác này còn mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn cũng nên chú ý cách thở tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhé.

aefafĐạp xe trên không cho eo thon dáng khỏe.

Áp dụng bài tập "đạp xe" 

Đây được xem là biện pháp đơn giản mà bạn có thể vận động trước khi ngủ. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn lấy hai tay đặt ra sau đầu rồi chuyển động hai chân như đang đạp xe. Tiếp đó dần đẩy nhanh tốc độ và nâng đầu lên cao nhé.

Cần giữ vững hơi thở và nhịp độ đều đặn để đạt hiệu quả cao hơn.