vicache.com

Những sai lầm cần tránh trong quá trình giảm cân chị em cần nhớ

Bữa ăn, thành phần dinh dưỡng và cách ăn thật sự có ảnh hưởng rất lớn đến cân nặng của mỗi người. Ai cũng muốn có một hình dáng thon thả, săn chắc, và cảm giác thoải mái, khỏe mạnh. Tuy nhiên để làm được điểu đó đôi khi không phải là một vấn đề đơn giản, hãy cùng giamcanantoan.com tìm hiểu Những sai lầm cần tránh trong quá trình giảm cân chị em cần nhớ:

Uống nước như thế nào mới thật sự tốt cho cơ thể Mẹo giữ dáng cực chuẩn của các kiều nữ HollywoodPhương pháp giảm cân theo màu của thực phẩm

1.Bỏ bữa ăn sáng

nhung-sai-lam-can-tranh-trong-qua-trinh-giam-can-chi-em-can-nho.

Nên ăn sáng đầy đủ tránh tình trạng mất sức

Vì ngủ dậy trễ quá không có thời gian ăn sáng, vì cảm giác không muốn ăn rồi ngay sau đó bạn bị cuốn vào guồng quay công việc trong khi bạn thực sự cần một bữa sáng hoàn hảo để cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ thể và bù đắp những dưỡng chất cần thiết sau một thời gian dài nhịn đói từ đêm hôm trước.

2.Thực hiện chế độ ăn kiêng quá gắt gao

nhung-sai-lam-can-tranh-trong-qua-trinh-giam-can-chi-em-can-nho.2

Cần cân bằng dinh dưỡng không nên kiêm khem quá mức

Cơ thể bạn dù không hoạt động gì cả, dù chỉ nằm yên một chỗ thì 1 ngày trung bình bạn cần tới ít nhất là 1200-1500calo để thực hiện các chức năng của cơ thể. Nếu bạn phải vận động và làm việc chân tay thì phải cần đến 2000-3000calo mỗi ngày.

nhung-sai-lam-can-tranh-trong-qua-trinh-giam-can-chi-em-can-nho.3

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cơ thể nhanh chóng lấy được vẻ thanh mảnh, gọn gàng, mỗi ngày bạn chỉ đưa vào cơ thể 700-800calo trong một thời gian dài thì không những bạn bị suy dinh dưỡng trầm trọng, cơ thể mệt mỏi, uể oải, làm việc không hiệu quả, ngoài ra còn có nguy cơ bị thiếu máu, sỏi mật và các biến chứng về tim mạch.

3.Ăn thật no sau đói nhịn đói

nhung-sai-lam-can-tranh-trong-qua-trinh-giam-can-chi-em-can-nho.4

Chỉ trong một thời điểm ngắn, bạn nạp vào cơ thể một lượng lớn chất dinh dưỡng thì chỉ có một phần trong đó chuyển hóa thành năng lượng, còn lại là tích trữ dưới da dưới dạng mỡ. Cách này không những không làm bạn giảm cân mà còn tăng cân vù vù.

4.Thích uống nước ép hơn ăn trái cây

nhung-sai-lam-can-tranh-trong-qua-trinh-giam-can-chi-em-can-nho.6

Tăng cường ăn thêm trái cây trong quá trình giảm cân

Thích uống nước ép hơn là ăn trái cây tươi: Trong khi đó nước ép lại có thêm đường càng khiến bạn dễ tăng cân, tăng lượng đường trong máu hơn, trong khi chất xơ rất cần thiết cho cơ thể lại bị bạn bỏ qua.

Đó là 4 sai lầm rất nghiêm trọng trong quá trình giảm cân mà các bạn cần lưu ý và cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình cân nặng của mình.