vicache.com

Những cách giảm cân khác người nhưng mang lại hiệu quả rất tích cực

Khi bạn đã thực sự nghiêm túc bước vào quá trình ăn kiêng giảm cân mới nhận ra quá trình này không hề đơn giản và mất nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Cách giảm cân có rất nhiều cách tùy thể trạng và sức khỏe mà mỗi người có một cách riêng, sau đây chúng tôi tư vấn đến các bạn Những cách giảm cân khác người nhưng mang lại hiệu quả rất tích cực:

Những thói quen nào tốt cho chế độ ăn kiêng của bạn Tư vấn chế độ ăn kiêng sạch giúp giảm cân và thanh lọc cơ thể Mẹo giúp chị em giảm 4cm vòng eo trong vòng 1 tuần

1.Ăn những món đồ cay

nhung-cach-giam-can-khac-nguoi-nhung-mang-lai-hieu-qua-rat-tich-cuc

Đồ cay giúp chuyển hóa năng lượng nhanh và hiệu quả hơn

Chất cay sẽ làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất khi tiêu thụ trong thực phẩm, khiến người ăn cảm thấy no lâu hơn và sẽ ăn ít hơn trong những bữa ăn tiếp theo.

2.Ngồi ăn trước gương

nhung-cach-giam-can-khac-nguoi-nhung-mang-lai-hieu-qua-rat-tich-cuc2

Ngồi ăn trước gương giúp bạn ăn ít hơn

Việc bạn ngắm bản thân mình ăn trong gương sẽ khiến chúng ta tự động tiêu thụ đồ ăn ít đi. Các chuyên gia đã chia những người tham gia nghiên cứu thành 2 nhóm riêng biệt và rút ra kết luận là nhóm ăn trước gương ăn ít hơn hẳn so với nhóm ăn bình thường. Lý do rất đơn giản, khi chính mình nhìn mình đang nhồm nhoàm trong gương, bạn sẽ tự ăn ít lại.

3.Chọn màu xanh dương cho không gian bếp

nhung-cach-giam-can-khac-nguoi-nhung-mang-lai-hieu-qua-rat-tich-cuc3

Màu sắc xanh dương là sắc màu lý tưởng cho căn bếp của những bà mẹ đang có kế hoạch giảm cân. Màu xanh dương giúp ức chế cơn thèm ăn, khác với những gam màu nóng như đỏ, cam. Ngoài ra, màu xanh lá cũng có tác dụng tương tự. Để cơn thèm ăn của bạn vơi đi, hãy bài trí bếp bằng gam xanh dương hoặc xanh lá.

4.Chọn dụng cụ ăn nhỏ

nhung-cach-giam-can-khac-nguoi-nhung-mang-lai-hieu-qua-rat-tich-cuc4

Sử dụng dụng cụ ăn nhỏ giúp đánh lừa dạ dày

Để kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể, bạn chỉ nên ăn những chiếc bánh nhỏ xíu. Việc sử dụng chén bát nhỏ sẽ giúp bạn ăn ít lại, bởi trong quá trình ăn bạn cảm thấy ăn nhiều chén và sẽ làm bạn có cảm giác no nhanh hơn so với nhựng loại chén bát khác. Cách này giúp bạn đánh lừa não bộ giúp bạn giảm béo nhanh hơn.

5.Ngủ trong phòng lạnh

nhung-cach-giam-can-khac-nguoi-nhung-mang-lai-hieu-qua-rat-tich-cuc6

Nằm máy lạnh giúp bạn đốt cháy calo nhanh hơn

Nhiệt độ nóng lên là nguyên nhân làm chậm quá trình đốt cháy lượng calo tự nhiên trong cơ thể người. Nghiên cứu chỉ ra rằng cơ thể của con người có khả năng giữ ổn định thân nhiệt bằng cách thúc đẩy đốt cháy lượng calo của mình. Sẽ tốt hơn khi ngủ trong một căn phòng hơi lạnh một chút, bởi đây là một cách tuyệt vời để buộc cơ thể của bạn phải tự đốt mỡ để làm nóng căn phòng lên hàng giờ.