vicache.com

Nhóm thực phẩm thiết yếu trong quá trình giảm cân bạn không nên bỏ qua

Thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm cân nói riêng và sức khỏe nói chung. Chính vì thế để giúp người dùng cải thiện cân nặng một cách hữu hiệu dưới đây chúng tôi xin tư vấn Nhóm thực phẩm thiết yếu trong quá trình giảm cân bạn không nên bỏ qua:Nhóm thực phẩm Low-Carb nào hữu ích cho quá trình giảm cân và sức khỏeMẹo giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm cân một cách hiệu quảNhóm thực phẩm giàu chất xơ giúp ích thế nào cho quá trình giảm béo

Trứng

 nhom-thuc-pham-thiet-yeu-trong-qua-trinh-giam-can-ban-khong-nen-bo-qua.

Phụ nữ nên ăn một quả trứng với bánh mì và sữa chua mỗi buổi sáng sẽ giảm trọng lượng nhanh gấp đôi trọng lượng của những người có bữa ăn sáng chỉ với bánh mì. Đơn giản vì protein trong trứng làm bạn cảm thấy no hơn và ăn ít hơn các bữa sau đó trong ngày.

 

Thịt bò

 

Chế độ ăn uống của phụ nữ bao gồm thịt đỏ sẽ có khả năng giảm cân nhiều hơn so với những người ăn nhiều calo bằng nhau nhưng ít thịt bò trong khẩu phần ăn của họ. Các protein trong thịt bò sẽ giúp bạn duy trì khối lượng các cơ trong quá trình giảm cân.

Đậu lăng

 nhom-thuc-pham-thiet-yeu-trong-qua-trinh-giam-can-ban-khong-nen-bo-qua.2

Đậu lăng có lượng protein cao và chất xơ hòa tan, hai chất dinh dưỡng này có khả năng ổn định lượng đường trong máu. Ăn chúng giúp ngăn ngừa đột biến gây ra insulin của cơ thể để tạo ra các chất béo dư thừa, đặc biệt là ở vùng bụng. Ngoài ra, ăn nhiều đậu lăng còn giúp bạn có vòng hai săn chắc.

Táo

 nhom-thuc-pham-thiet-yeu-trong-qua-trinh-giam-can-ban-khong-nen-bo-qua.4

Táo có nhiều chất xơ, ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong táo có thể giúp ngăn chặn hội chứng chuyển hoá, thường biểu hiện bằng mỡ bụng dư thừa trên cơ thể bạn. Những người ăn một quả táo trước mỗi bữa ăn sẽ ăn ít hơn trong bữa ăn so với những người đã có một bữa ăn nhẹ khác.

Sữa chua

 nhom-thuc-pham-thiet-yeu-trong-qua-trinh-giam-can-ban-khong-nen-bo-qua.8

Sữa chua cung cấp đủ protein và chất béo thực vật cần thiết cho cơ thể, nó có thể ngăn chặn sự đói của bạn bằng cách giữ mức đường trong máu ổn định.

Dầu ô liu

 nhom-thuc-pham-thiet-yeu-trong-qua-trinh-giam-can-ban-khong-nen-bo-qua.7

Cũng giống như bơ, dầu ô liu có chất béo lành mạnh làm tăng cảm giác no, thuần dưỡng và ngon miệng bạn. Dầu ô liu không có tính năng giảm béo, nó chỉ có tính kháng viêm. Nhưng dùng dầu ô liu sẽ giúp cơ thể dẻo dai hơn và đủ khả năng để chống với các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.