vicache.com

Một số lý do khiến quá trình giảm cân của bạn thất bại

Rất nhiều người thắc mắc tại sao mình làm đúng cách chỉ dẫn của bác sỹ/sách/báo,… nhưng áp dụng một thời gian dài lại không thấy hiệu quả giảm cân được như ý muốn. Thật ra, quá trình giảm cân cần đúng phương pháp và áp dụng đúng cách,..

Mẹo giúp bạn đốt cháy calo giúp giảm cân nhanh khi bạn đang ngủGiảm cân hiệu quả hơn bằng cách thay thế một số loại thực phẩmCách tập thể dục hiệu quả nhất bằng cách vận động khoa học

Chỉ cân bạn thiếu ý chí, áp dụng sai phương pháp, cơ địa khó giảm cân... là những nguyên nhân khiến việc giảm cân thất bại. Muốn thành công thì bạn cần kết hợp nhiều yếu tố trong chiến lược giảm cân của mình. Sau đây là Một số lý do khiến quá trình giảm cân của bạn thất bại:

1.Áp dụng không đúng phương pháp giảm cân

Một số lý do khiến quá trình giảm cân của bạn thất bại

Ngày nay, chỉ với cụm từ “cách giảm cân nhanh” tra cứu trên Google thì bạn sẽ nhận được hàng ngàn bài viết khác nhau. “Lạc” giữa một mớ bòng bong khiến bạn bối rối, phân vân và không biết lựa chọn cách giảm cân nào. Hôm nay thực hiện cách giảm cân này, ngày mai áp dụng phương pháp giảm cân khác. Thực hiện một cách không có kế hoạch, định hướng rõ ràng khiến bạn bị đuối sức và mệt mỏi tinh thần.

2.Thiếu ý chí

Một số lý do khiến quá trình giảm cân của bạn thất bại2

Giảm cân là một con đường đầy gian khó, đầy thử thách mà bạn cần phải vượt qua. Có lẽ bạn cần một động lực, một mục tiêu thật lớn mới hoàn thành được thử thách này. Nguyên nhân đầu tiên của việc giảm cân thất bại là thiếu ý chí và nỗ lực của bản thân dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng.

3.Cơ địa khó giảm cân

Một số lý do khiến quá trình giảm cân của bạn thất bại4

Khả năng hấp thu năng lượng từ thức ăn ở mỗi người là khác nhau. Những người ăn nhiều ơi là nhiều nhưng vẫn cứ ốm thì có thể hệ tiêu hóa làm việc kém. Có những người dù ăn ít nhưng vẫn cứ mập mạp, mũm mĩm.

Để thân hình gọn gàng săn chắc hơn thì bạn nên tập luyện thể dục, chơi thể thao đều đặn. Duy trì cân nặng phù hợp với chiều cao và độ tuổi. Cơ địa mập mà khỏe mạnh thì không vấn đề gì phải buồn.

Một số lý do khiến quá trình giảm cân của bạn thất bại5

Tốt nhất các bạn nên tập hợp những người có chung mục đích, ý chí giảm cân sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân và cùng nhau tập luyện những bài tập thể dục nặng nhọc. Sẽ có người nhắc nhở, động viên nhau vượt qua khó khăn và hoàn thành mục tiêu đặt ra.