vicache.com

Một số cách nhỏ giảm được 4kg trong một tuần

Hầu hết khi bạn bắt đầu cho quá trình giảm cân của mình thì bạn luôn đặt ra mục tiêu. Ví dụ, bạn sẽ giảm 3kg hay 4kg trong 1 tuần (tùy nhu cầu và mục tiêu của bạn). Nhưng các bạn nên nhớ không phải ai cũng đạt chỉ số trọng lượng cơ thể khi bắt đầu quá trình giảm cân.

Và để giúp các bạn có cách giảm cân hoàn hảo và đạt được mục tiêu đề ra. Các bạn hãy tham khảo một số cách nhỏ giảm được 4kg trong một tuần như sau:

 

Một số cách nhỏ giảm được 4kg trong một tuần

 

Cắt giảm calo mỗi ngày

Bạn phải có kế hoạch cụ thể cắt giảm lượng calo mỗi ngày bằng mọi cách trong ăn uống và vận động. Tùy nhu cầu cơ thể bạn mà bạn giảm lượng calo khi cần thiết, ví dụ khi bắt đầu quá trình giảm cân thì bạn cắt giảm khẩu phần ăn ở mức cho phép. Đồng thời, bạn thường xuyên vận động để và hình thành cho mình môi trường sống năng động để đốt cháy lượng calo thừa trong cơ thể và tránh tình trạng tích tụ calo.

Uống đủ 2-3 lít nước mỗi ngày

 

Một số cách nhỏ giảm được 4kg trong một tuần

 

Nước chiếm 70% trọng lượng của cơ thể nên nó rất quan trọng cho sự phát triển thể chất. Nước hỗ trợ tích cực trong quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố, đốt cháy calo và còn có tác dụng làm đẹp da. Vì vậy, để đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân tốt nhất bạn cần cung cấp cho cơ thể ít nhất là 2-3 lít nước mỗi ngày tùy thể trạng và nhu cầu của cơ thể cần.

Tự nấu ăn ở nhà

 

Một số cách nhỏ giảm được 4kg trong một tuần

 

Để bảm đảm cho sức khỏe và kiểm soát lượng calo hằng ngày, tốt nhất các bạn nên dành thời gian để tự chuẩn bị thực phẩm và chế biến thức ăn tại nhà. Bởi các món ăn được chế biến ở ngoài đều mất vệ sinh và chứa nhiều dầu mỡ tái chế, thực phẩm không tươi do đó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giảm cân của bạn.

Giữ thói quen tập thể dục buổi sáng

 

Một số cách nhỏ giảm được 4kg trong một tuần

 

Bạn có thể tập thể dục mọi lúc mọi nơi để đốt cháy calo như chạy, đi dạo, leo cầu thang, bơi, đạp xe, tập gym, tập tạ, yoga, … nhưng hãy nhớ tập buổi sáng để mang lại hiệu quả giảm cân cao hơn. Ngoài ra, tập thể dục buổi sáng còn giúp cho tinh thần minh mẫn, thoải mái để khởi đầu một ngày mới.

Ăn sáng đầy đủ

 

Một số cách nhỏ giảm được 4kg trong một tuần

 

Bạn có thể ăn sáng thoải mái mà không sợ béo, bữa sáng rất quan trọng do đó các bạn hãy thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn và đủ chất để thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Hãy chọn đồ ăn sáng chứa hàm lượng protein cao để cung cấp năng lượng và ăn nhiều chất xơ sẽ giúp cho bạn no trong nhiều giờ.

Nhật ký calo

Ghi lại khẩu phần ăn là cách kiểm soát calo hiệu quả. Những người ăn kiêng và thường xuyên ghi lại khẩu phần ăn sẽ giảm được hiệu quả hơn. Ghi lại thói quen ăn uống của mình không những giúp bạn kiểm soát được lượng calo mà còn khiến bạn có trách nhiệm hơn trong việc chọn đồ ăn cho mình.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

Ngủ đủ giấc sáng mai thức dậy tinh thần tỉnh táo hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch. Và trên thực tế, thiếu ngủ bạn sẽ có nhu cầu ăn nhiều hơn, ăn vặt từ đó tăng cường tích tụ chất béo.

 

Xem thêm:

Relacore có thật sự an toàn? 

Richslim có thật sự giảm cân hiệu quả ?

Nên và không nên ăn gì để giảm cân hiệu quả