vicache.com

Một số cách giảm cân hiệu quả bằng cách cắt giảm calo

Qúa trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó việc quản lý calo rất quan trọng. Sau đây, chúng tôi chia sẻ đến các bạn Một số cách giảm cân hiệu quả bằng cách cắt giảm calo cụ thể như sau:

Thực phẩm giữ cho eo thon một cách tự nhiên Chia sẻ cách giảm cân an toàn và hiệu quả cho chị em Phải làm sao để giữ được thành quả giảm cân?

Bài tập khởi động

Một số cách giảm cân hiệu quả bằng cách cắt giảm calo

Cần vận động kỹ trước khi vận động tránh gây chấn thương

Thực hiện 7 lần gập bụng để khởi động cho sáng cuối tuần sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể bạn và đốt cháy bớt calo.

Tạo điều kiện để đứng nhiều hơn

Một số cách giảm cân hiệu quả bằng cách cắt giảm calo2

Thay vì ngồi nhiều bạn hãy cố gắng đứng dậy đi lại nhiều hơn, đứng giúp tiêu thụ 40 calo mỗi giờ. Vì thế đừng ngồi mãi một chỗ và hãy đứng dậy đi lại bất cứ lúc nào mà bạn có thể.

Nêm nếm gia vị cay vào món ăn

Một số cách giảm cân hiệu quả bằng cách cắt giảm calo3

Lưu ý những ai đau bao tử không nên ăn cay nhiều

Nếu bạn muốn giảm cân chỉ cần bạn nêm nếm thêm gia vị trong mỗi món ăn của mình hằng ngày, cụ thể là gia vị cay. Những món ăn khi được cho thêm những gia vị này, có khả năng đốt cháy gấp đôi lượng calo sau vài giờ bạn tiêu thụ chúng.

Thư giãn sau bữa ăn

Bạn có thể quay trở lại với những cuộc trò chuyện thân mật sau bữa ăn, với một tách cà phê hoặc trà xanh. Cả hai thức uống này đã được chứng minh là làm tăng chuyển hóa thức ăn giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Ngủ đủ giấc

Một số cách giảm cân hiệu quả bằng cách cắt giảm calo4

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người nghỉ ngơi đầy đủ sẽ đốt cháy hơn 20 phần trăm calo sau bữa ăn so với những người thiếu ngủ.

Cười mỗi ngày

Một số cách giảm cân hiệu quả bằng cách cắt giảm calo6

Luôn mỉm cười và thư giản trong quá trình giảm cân

Có một điều mà í tai biết đó là nếu bạn cười to từ 10 đến 15 phút một ngày, bạn có thể đốt cháy tới 40 calo. Việc cười to có thể tăng nhịp tim lên khoảng 10 đến 20% và kích thích sự trao đổi chất của cơ thể, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp tục đốt cháy calo ngay cả khi đã ngừng cười.

Đó là những mẹo giúp bạn giảm cân rất đơn giản và hiệu quả các bạn có thể áp dụng hằng ngày. Chúc bạn giảm cân thành công nhé.