vicache.com

Một bạn trẻ chia sẻ cách giảm cân siêu tốc được áp dụng trong vòng 24h

Nhiều người quá phụ thuộc vào cách thức ăn uống với mong muốn được giảm cân. Tuy nhiên qua thử nghiệm này tôi muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác và sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với nhiều loại đồ ăn, bởi lẽ cân nặng của con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ là chất béo. Một bạn trẻ chia sẻ cách giảm cân siêu tốc được áp dụng trong vòng 24h:Giảm cân đầu xuân và điều các nàng cần chú ýGiảm cân bằng giấm có nguy hiểm khôngGỉam cân mà không mất sức giúp chị em tự tin hơn

9h:00 tối

mot-ban-tre-chia-se-cach-giam-can-sieu-toc-duoc-ap-dung-trong-vong-24h.1 

Tôi ăn bữa tối với pizza, bánh mì, salad, sau đó nhảy lên bàn cân và bắt đầu cho 24h giảm cân của mình. Sau đó, đánh răng, thay quần áo đi ngủ.

10h:30 sáng hôm sau

 mot-ban-tre-chia-se-cach-giam-can-sieu-toc-duoc-ap-dung-trong-vong-24h.3

Tôi thức dậy và tham khảo, tìm kiếm những thông tin về giảm cân trên accs tạp chí y khoa đã chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Một thông tin thú vị là khoảng 70% trọng lượng cơ thể chúng ta là nước. Do vậy, muốn giảm cân nhanh chóng , không có cách nào khác là tập thể dục, chạy bộ để cơ thể đổ mồ hôi.

 mot-ban-tre-chia-se-cach-giam-can-sieu-toc-duoc-ap-dung-trong-vong-24h.

Tuy nhiên, khi cơ thể mất nước sẽ dẫn đến tình trạng sức khoẻ xấu. Do đó, tôi bổ sung nước muối pha loãng, rễ bồ công anh, caffeine và tuyệt đối không ăn tinh bột hay muối trong suốt quá trình để lợi tiểu Sau đó tôi vào nhà ắm và tắm rửa thật thoải mái.

11h:30

 mot-ban-tre-chia-se-cach-giam-can-sieu-toc-duoc-ap-dung-trong-vong-24h.4

Đến giờ ăn sáng, nhưng thay vì một bữa sáng bổ dưỡng với cháo yến mạch, sữa, protein...thì tôi ăn thức ăn trẻ em có màu xanh lá cây. Thức ăn của tôi có đầy đủ đạm whey, khoáng chất, vitamin để đảm bảo cho cơ thể không bị suy nhược và cái dạ dày của tôi vẫn cảm thấy được thoả mãn.

mot-ban-tre-chia-se-cach-giam-can-sieu-toc-duoc-ap-dung-trong-vong-24h.5

Sau đó, tôi trở lại phòng tập thể dục và thực hiện những bài tập của mình. Tôi buộc phải mặc thêm nhiều lớp quần áo để tăng sự đổ mồ hôi cho cơ thể.

18h:30

Dạ dày của tôi đã cồn cào và tôi ăn một miếng thịt bò với vài lá rau diếp.

19h:30

Tôi trở lại phòng tập thể dục lần cuối cùng, tôi vừa ngạc nhiên, vừa vui mừng với sự hốc hác của cơ thể tôi lúc này.

mot-ban-tre-chia-se-cach-giam-can-sieu-toc-duoc-ap-dung-trong-vong-24h.7

9h:00 sáng hôm sau:

Tôi ngạc nhiên khi nhảy lên bàn cân và điều kì diệu, tôi đã giảm được 11kg chỉ trong vòng 24h. Số đo vòng ngực đã giảm 13cm trong khi đó, vòng eo cũng giảm được 10cm.