vicache.com

"Mỡ bất biến giữa cuộc đời vạn biến" nay phải lùi xa chỉ vì...

Nếu một ai đã từng trải qua quá trình giảm cân sẽ hiểu rõ quá trình này thật sự không hề dễ dàng, thậm chí mất rất nhiều thời gian và công sức. Và để giúp các bạn có phương thức giảm cân nhanh chóng và hữu hiệu chỉ trong thời gian ngắn, dưới đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách "Mỡ bất biến giữa cuộc đời vạn biến" nay phải lùi xa chỉ vì...

Hãy uống nước chanh mật ong mỗi ngày

"Mỡ bất biến giữa cuộc đời vạn biến" nay phải lùi xa chỉ vì...

Mật ong có tác dụng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, chống tích nước trong cơ thể còn chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, làm sạch ruột. Để phát huy tác dụng giảm cân, bạn nên uống nước chanh pha chút nước ấm cùng mật ong trước khi ăn sáng 30 phút.

Hãy chia nhỏ bữa ăn để hạn chế tình trạng tích tụ mỡ thừa do dư calories

"Mỡ bất biến giữa cuộc đời vạn biến" nay phải lùi xa chỉ vì...2

Thay vì ngày ăn 3 bữa như thường lệ, bạn hãy chia nhỏ bữa ăn thành 5 hoặc 6 bữa nhỏ. Việc chia nhỏ bữa ăn sẽ giúp cơ thể giải phóng ít insulin, giữ lượng đường trong máu ổn định và giúp kiểm soát cơn đói, tránh được tình trạng ăn nhiều. Đây là một trong những cách giảm cân hiệu quả, đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp chế độ ăn uống hợp lý đừng để bản thân quá đói hoặc quá no sẽ gây tác dụng ngược.

Tập thói quen uống nhiều nước

"Mỡ bất biến giữa cuộc đời vạn biến" nay phải lùi xa chỉ vì...4

Hãy tập cho mình thói quen uống 2-3 lít nước mỗi ngày, cách này góp phần giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất, hạn chế cảm giác thèm ăn, từ đó giúp cơ thể đốt cháy một lượng calo đáng kể. Nếu bạn duy trì thói quen uống 8 ly nước, bạn có thể giảm từ 200 đến 300 calo/ngày.

Thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Tốt nhất các bạn không cần thực hiện chế độ ăn kiêng quá mức, hoặc nhịn đói nhiều ngày, đơn giản nhất là bạn chỉ cần điều chỉnh các loại thức ăn trong bữa ăn với liều lượng hợp lý, tuân theo nguyên tắc: giảm bột đường, giảm chất béo, đủ đạm, tăng cường đầy đủ chất dinh dưỡng.

"Mỡ bất biến giữa cuộc đời vạn biến" nay phải lùi xa chỉ vì...6

Thay vì bạn loay hoay tìm mọi cách ăn kiêng nhưng hằng ngày bạn thụ động, ù lì không vận động thì hiệu quả giảm cân không đáng kể. Thay vào đó, bạn có thể hóp bụng bất cứ lúc nào, đây là cách hữu hiệu để giảm mỡ thừa ở bụng. Ngoài ra, bạn hãy tích cực làm việc nhà cũng giúp bạn đốt calo. Ngoài ra, hãy tìm cho mình những trò chơi hay môn thể thao yêu thích để theo đuổi.