vicache.com

Góp ý giúp chị em cách giảm cân an toàn nào phù hợp nhất

Có hàng ngàn phương pháp để giảm cân, có thể dùng thuốc, ăn kiêng, tập thể dục …. Thế nhưng những phương pháp đó đã thật sự an toàn và hữu dụng  đối với bạn hay chưa?  Hầu hết bài tập giảm cân đều tốn thời gian lâu dài, trong khi đối với đa số người thời gian mỗi ngày đều không đủ để sử dụng. Góp ý giúp chị em cách giảm cân an toàn nào phù hợp nhất sau đây được đúc kết từ những thói quen trong sinh hoạt hằng ngày mà bạn chưa biết. Hãy xem thử chúng phù hợp thế nào nhé.

Tư vấn bí kíp tuyệt hảo cho mẹ sau sinh giảm cân Lưu ý các nàng giảm cân sau sinh phải nằm lòng Món nào chị em sau sinh nên tránh xa nếu muốn giảm cân

Trà xanh được xem là có thể chuyển hóa chất béo.

Uống nước trà xanh 

Theo kết quả nghiên cứu, trà xanh đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tốc độ chuyển hóa làm giảm lượng chất béo trong cơ thể. Nếu sử dụng trà xanh thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ bệnh béo phì. Có thể thêm mật ong và chanh để nâng cao hiệu quả giảm cân.

Chuối giảm cân hiệu quả .

3 trái chuối mỗi ngày

Chuối là nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng nhưng cung cấp chất béo hoặc cholesterol, tạo cảm giác no cho cơ thể bạn. Kết hợp mỗi bữa ăn một trái chuối, giúp đốt cháy calo một cách nhanh chóng và dễ dàng từ carbohydrate.

Nói không với nước ngọt có gas

Nước ngọt có gas có chứa chất dextrin, dextrin là dạng chất xơ có tác dụng làm giảm khả năng hấp thụ chất xơ của cơ thể.  Chất xơ rất có lợi cho sức khỏe vì chất xơ ở lại trong dạ dày lâu hơn các chất khác và khiến chúng ta cảm thấy lâu đói làm giảm sự thèm ăn. Ngoài ra, chất xơ cũng có tác dụng giúp giảm cholesterol trong máu, rất thích hợp cho việc giảm cân. Việc uống nước ngọt có ga đồng nghĩa bạn rất khó có thể giảm cân.

Bạn có thích ăn tỏi chăng?

Tỏi trong bữa ăn

Trong tỏi chứa hợp chất allicin có khả năng giảm béo thông qua cơ chế giảm lượng cholestrerol trong máu đồng thời đào thải các chất thừa có hại ra khỏi cơ thể. Ngoài ra thành phần hoạt tính trong tỏi là một chất sunfua, nó chỉ sinh ra sau khi bóc các nhánh tỏi hoặc giã tỏi sống, đợi khi nó bốc mùi cay đặc biệt ra rồi hãy ăn, sử dụng tỏi trong mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn giảm một cách cân thần tốc. 

Những phương pháp trên đây đều có thể nhanh chóng loại loại bỏ được mỡ béo dư thừa trong cơ thể ra ngoài, giúp bạn nhanh chống lấy lại vóc dáng thon gọn như trước. 

Tham khảo thêm cách giảm cân an toàn.