vicache.com

Giảm cân hiệu quả sau sinh mà không phải ăn kiêng

Chào mọi người, em năm nay 32 tuổi và vừa sinh em bé thứ 2 xong. Mặc dù đã gần 1 năm sau khi sinh nhưng hình như thân hình, cân nặng của em không có gì thay đổi cả, nhiều người lạ gặp em còn nghĩ e đang mang thai. Em rất buồn và không dám đến công ty làm vì thiếu tự tin với vóc dáng của mình. Hôm nay em gửi câu hỏi đến Giamcanantoan.com mong chia sẻ cho em cách giảm cân hiệu quả sau sinh mà không phải ăn kiêng ạ. Em cảm ơn nhiều.

Làm thế nào để giảm cân 4kg trong 1 tháng?Vì sao bạn gầy mà vẫn thừa mỡ bụng?Làm thế nào để thoát khỏi cảm giác thèm ăn

giam can hieu qua sau sinh ma khong phai an kieng 1

Giảm cân hiệu quả sau sinh mà không phải ăn kiêng

Chào bạn, rất vui vì bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Giảm cân hiệu quả sau sinh là điều không khó để đạt được đâu bạn nhé, quan trọng là bạn đã chọn đúng cách để giúp mình giảm cân hay chưa. Sau đây là một vài cách giúp giảm cân nhanh bạn có thể tham khảo.

Tập luyện thường xuyên

giam can hieu qua sau sinh ma khong phai an kieng 2

Chăm con có thể giúp bạn giảm cân nhanh

Sau một quãng thời gian dài mang thai và sinh con nên cơ thể bạn không hoạt động nhiều, điều này khiến cơ thể rơi vào tình trạng lười biếng hoạt động. Đây cũng là nguyên nhân khiến vóc dáng của bạn ngày càng đồ sộ hơn nhé. Bạn nên chọn cho mình một bài tập thể dục phù hợp nhất để luyện tập mỗi ngày, tuy nhiên không nên vì muốn giảm cân nhanh mà ép mình tập luyện những môn quá khó và nặng. Bạn có thể chọn những bài tập nhẹ nhàng như: đi bộ, bơi lội, đi dạo với con,...

Tránh xa đồ ăn vặt

giam can hieu qua sau sinh ma khong phai an kieng 3

Hạn chế những món ăn vặt

Cũng vì quá bận rộn với việc chăm con và công việc nhà nên bạn không có thời gian để chuẩn bị thức ăn cho mình, thêm vào đó thói quen ăn vặt suốt thời gian mang thai đã trở thành thói quen hằng ngày của bạn. Cứ vậy, hết bánh lại qua kẹo rồi đến kem,...chúng giúp cân năng của bạn ngày càng tăng rất nhanh

Ăn đều đặn

giam can hieu qua sau sinh ma khong phai an kieng 4

Ăn uống đúng bữa giúp ích nhiều cho việc giảm cân

Bỏ bữa ăn là lỗi mà hầu như bà mẹ nào cũng mắc phải, nếu muốn giảm cân hiệu quả thì bạn nên ăn đúng giờ và đúng bữa nhé. Việc không ăn đúng bữa và chờ đến lúc cơ thể thật đói mới ăn khiến cơ thể nạp quá nhiều thức ăn vào một lúc, hệ tiêu hóa sẽ làm việc không kịp, thức ăn dư thừa sẽ nhanh chóng bám vào cơ thể gây nên mỡ thừa.

Tránh ăn ở ngoài quá nhiều

Những món ăn ở ngoài sẽ không giúp cơ thể kiểm soát được lượng calo đưa vào cơ thể, và những món ăn đó cũng không chắc lành mạnh. Hãy tự tay chế biến những món ăn ngon để vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa giúp cơ thể giảm cân nhanh.