vicache.com

Chuyên Viên Tư Vấn: Ngưng Thuốc Giảm Cân Bao Lâu Thì Có Thai

Thuốc giảm cân hay còn gọi là sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân. Hiện nay tuy các loại thuốc giảm cân được nhập khẩu về Việt Nam đều được Bộ Y Tế kiểm duyệt và dán tem công nhận là TPCN hỗ trợ giảm cân cũng như chống tình trạng thuốc giảm cân giả.

Chuyên Viên Tư Vấn: Ngưng Thuốc Giảm Cân Bao Lâu Thì Có Thai

Hiện cũng có nhiều trường hợp thắc mắc, uống thuốc giảm cân liệu có ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, hay sinh sản không? Và câu hỏi được nhiều bạn gái thắc mắc nhất hiện nay ở các diễn đàn đó là Ngưng Thuốc Giảm Cân Bao Lâu Thì Có Thai? Để giúp bạn sử dụng thuốc đúng cách tránh ảnh hưởng đến quá trình mang thai dưới đây chuyên viên tư vấn Giảm Cân AN Toàn xin tư vấn như sau:

Trước tiên bạn cần hiểu rõ các sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân đều có công dụng chính:

-Kích thích quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng tich tụ dạng mỡ thành năng lượng, đốt cháy, làm tiêu hao chúng nhanh chóng.

-Đào thải độc tố. Ức chế cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no, khiến cho người dùng ăn ít hơn.Chuyên Viên Tư Vấn: Ngưng Thuốc Giảm Cân Bao Lâu Thì Có Thai2

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của hầu hết các loại thuốc giảm cân đều “không uống thuốc giảm cân khi đang mang thai và cho con bú”. Các chị em cần đọc rõ phần lưu ý trước khi dùng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe khi dùng thuốc giảm cân sai cách.

Chuyên Viên Tư Vấn: Ngưng Thuốc Giảm Cân Bao Lâu Thì Có Thai3

Còn đối với trường hợp nếu bạn đang dùng thuốc giảm cân nhưng muốn mang thai thì tốt nhất bạn nên ngưng thuốc trước 1-2 tuần trước khi thực hiện. Tuy là thành phần thuốc giảm cân chính hãng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không tác hại đến sức khỏe. Nhưng với sự hình thành của thai nhi thì dù là thuốc gì cũng đều ảnh hưởng ít/nhiều. Chính vì thế, bạn cần cẩn trọng tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi mang thai.

Chuyên Viên Tư Vấn: Ngưng Thuốc Giảm Cân Bao Lâu Thì Có Thai4

Lưu ý: Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của các loại thuốc giảm cân bạn đang sử dụng và phải tìm mua thuốc giảm cân tại những địa chỉ uy tín tránh mua và dùng phải các loại thuốc giảm cân giả/nhái.