vicache.com

Các phương án giảm cân nào bạn nên nói không?

Để giảm cân thành công, các nàng thường áp dụng nhiều biện pháp khác nhau, cho dù là những phương án khó đỡ nhất. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là mọi phương án giảm cân đều có thể dùng đâu nhé. Các phương án giảm cân nào bạn nên nói không? Các nàng chú ý nhé.

Giảm cân mỗi tối với các mẹo đơn giản Muốn giảm cân thì loại bỏ món nào Phương pháp giảm béo General motor sau 6 ngày

aefHút mỡ để lại nhiều hệ lụy khó lường.

Hút mỡ

Để tiết kiệm thời gian và công sức, một bộ phận chị em thường chọn cách hút mỡ để giảm cân. Tuy nhiên việc phẫu thuật này nguy hiểm hơn rất nhiều lần so với trên ảnh quảng cáo, ngay cả khi trình độ và công nghệ y học rất cao cũng có rất nhiều nguy cơ rình rập. Vụ án Cát Tường năm nào chính là ví dụ điển hình nhất đấy.

Khi lớp mỡ dưới da bị hút đi, không chỉ lớp này mà cả lớp mỡ dưới sát da cũng bị lấy, chỗ bị hút có thể méo mó và xấu xí. Thêm nữa các nang lông bị phá nên những mô gần nơi hút mỡ sẽ chết vì thiếu máu. Khi đó, cho dù hút mỡ thành công thì bệnh nhân cũng phải chịu đựn sưng tấy và mưng mủ trong thời gian dài.

Ngược lại hút qua nhiều, trên da sẽ xuất hiện khe rãnh rất sâu, để lại những biến chứng tồi tệ.

aefBạn cũng không nên bỏ bữa.

Bỏ bữa

Có thể bỏ bữa sẽ an toàn hơn hút mỡ một chút song đây vẫn là phương án không nên thực hiện tí nào. Bởi những người giảm cân có thể bị thiếu chất và thiếu đề kháng khi bỏ bữa. Theo các chuyên gia thì dù giảm cân, bạn vẫn phải ăn đủ bữa với đủ chất dinh dưỡng.

Vì vậy thay vì bỏ bữa để giảm cân, bạn nên giảm lượng thức ăn trong các bữa ăn, đồng thời chia 3 bữa ăn chính thành 5 bữa ăn nhỏ trong ngày.

aeHay can thiệp dao kéo chỉ để giảm cân.

Phẫu thuật giảm cân

Có một phương án phẫu thuật giảm cân là thực hiện thay đổi kích thước dạ dày để giảm lượng thức ăn vào cơ thể cũng như hấp thụ dưỡng chất. Trong số này phương án cắt bỏ một phần bao tử nối với ruột non khá phổ biến. Tuy nhiên có đến hơn 40% những ca phẫu thuật kiểu này sẽ gây biến chứng trong 6 tháng,  lúc này thì những bệnh như tiêu chảy cấp tính hoặc sa ruột sẽ dễ xảy ra hơn.