vicache.com

Các mẹ nên trữ gì trong tủ lạnh cho trẻ béo phì?

Đối với trẻ bị béo phì thì các mẹ luôn phải có chế độ ăn uống đặc biệt cho chúng, việc trữ thức ăn trong tủ lạnh cũng phần nào kiểm soát được nguồn lương thực này. Vậy các mẹ nên trữ gì trong tủ lạnh cho trẻ béo phì đây nhỉ?

4 sai lầm nhiều người thường áp dụng trong quá trình giảm béo Nước muối giúp bạn giảm cân và xương chắc khỏe hơnGiúp quý ông giảm cân và cải thiện vùng cơ hiệu quả

afeSalad trái cây rất thích hợp cho trẻ.

Salad trái cây

Các món salad trái cây và rau xanh được xem là các thực phẩm giàu vitamin, chất xơ và có thể giúp bạn tăng cường bổ sung chất, đồng thời giảm cân tốt hơn, tạo cảm giác no lâu và tăng cường trao đổi chất. Thế nên đối với quá trình giảm cân này, các mẹ chỉ nên chọn salad trái cây thôi. Món này sẽ giúp trẻ xua tan cơn đói và hạn chế cảm giác thèm ăn tốt hơn.

aefTrẻ thường thích sữa chua.

Sữa chua dầm

Trẻ con thường rất thích sữa chua, và sẽ còn tuyệt hơn nữa bởi món này hỗ trợ giảm cân rất tốt. Với nhiều protein, canxin, vitamin A, vitamin D, sữa chua hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể, đồng thời tăng cường miễn dịch và các hoạt động của hệ tiêu hóa. Việc ăn sữa chua cũng giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn tốt hơn.

Với trẻ nhỏ, món này sẽ giúp trẻ có đủ dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung vitamin, đặc biệt là ác loại khoáng chất nữa.

aefCũng đừng bỏ quên ngũ cốc.

 Ngũ cốc

Hẳn bạn không ngờ đến hiệu quả giảm cân của ngũ cốc. Loại thực phẩm này chứa nhiều dinh dưỡng như chất sắt, chất xơ, protein, các loại vitamin, một số loại hạt càng rất giàu acid omega-3 –một loại acid có lợi và cân thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ, quá trình phát triển cân bằng của cân nặng. Thế nên bạn nên trữ một ít trong tủ nhà nhé.