vicache.com

Bí quyết giúp giảm cân nhanh và săn cơ

Ăn kiêng với mục tiêu dài hạn là phương pháp thông minh, vì chúng giúp bạn giảm cân chậm và chắc chắn, giống như từ bỏ hẳn mỡ chứ không chỉ tạm biệt chúng tạm thời. Và để giúp ích cho bạn có nhiều thông tin bổ ích trong quá trình giảm cân, sau đây chúng tôi xin Bật mí cách giảm cân , lên cơ mà không cần nhịn ăn:Nguyên nhân làm mỡ bụng dày lên của dân văn phòng Mẹo giảm cân tự nhiên bằng nước ấm 4 sai lầm thường mắc phải trong quá trình vận động giảm cân

Ăn đủ bữa

bi-quyet-giup-giam-can-nhanh-va-san-co.

Nếu chúng lặp đi lặp lại, kết quả là khi bạn ăn kể cả những đồ ăn giống nhau ngày này qua ngày khác, cơ thể sẽ không có ý thức dùng calories làm nguồn năng lượng và tăng cân.

Hạn chế ăn mặn

 bi-quyet-giup-giam-can-nhanh-va-san-co.2

Lượng muối hàng ngày nên nạp vào cơ thể chỉ ở mức 2,400 milligram/ngày (khoảng 1 muỗng cà phê) nhưng đa phần chúng ta đều ăn gấp đôi lượng cho phép. Và khi để mắt tới lượng muối, cẩn thận với nguồn bị ẩn như súp, thức ăn đóng hộp và đồ uống, đồ ăn vặt như bim bim, khoai chiên cũng như các đồ ăn nhanh được đóng gói.

Hãy ăn nhiều gia vị

 bi-quyet-giup-giam-can-nhanh-va-san-co.3

Ăn đồ cay có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất cơ bản, lượng calories được đốt cháy khi bạn nghỉ ngơi. Thêm nữa, ăn đồ cay có thể giảm sự thèm ăn của bạn, giúp giảm khẩu phần ăn.

Ngủ đủ giấc

 bi-quyet-giup-giam-can-nhanh-va-san-co.5

Những người ngủ ít hơn 4 tiếng/đêm có chế độ trao đổi chất chậm hơn ai ngủ đủ 8 giờ. Đừng bỏ qua giấc ngủ, vì kể cả khi bạn nghỉ ngơi cơ thể vẫn tiếp tục đốt mỡ.

Đi bộ vào buổi chiều

 bi-quyet-giup-giam-can-nhanh-va-san-co.5

Đừng hiểu lầm - tập thể dục ở thời điểm nào cũng tốt cho bạn. Nhưng hoạt động vào buổi chiều đặc biệt tốt vì đây là thời điểm quá trình trao đổi chất đang chững lại. 30 phút tập aerobic trước khi ăn tối giúp tăng tốc độ trao đổi chất và cơ thể sẽ hoạt động trong vòng 2 tới 3 giờ sau khi bạn đã ngừng tập.

Tập thể dục ít nhất 20 phút mỗi ngày

bi-quyet-giup-giam-can-nhanh-va-san-co.6

Vận động giảm cân an toàn và hiệu quả

Nếu bạn đang ăn kiêng, có lẽ bạn đang tập vài lần/tuần rồi. Nhưng kể cả bạn ăn kiêng hay không, tập thêm một chút mỗi ngày giúp tạo hiểu quả nhanh hơn. Đi thang bộ thay vì thang máy, đi bộ tới điểm xe bus, hoặc tới văn phòng; mua sắm qua cửa sổ với bạn thân thay vì ngồi ở quán cà phê.