vicache.com

Bài tập đơn giản giúp đốt mỡ thừa ở chân hiệu quả

Khi bạn tăng cân, điều dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là vùng bụng và đùi sẽ béo lên nhanh và rõ nhất. Đùi là khu vực khá quan trọng sẽ làm cho bạn mất thẩm mỹ cũng như tự tin trong giao tiếp.

Thực phẩm giữ cho eo thon một cách tự nhiên Chia sẻ cách giảm cân an toàn và hiệu quả cho chị em Phải làm sao để giữ được thành quả giảm cân?

Và để ngăm chặn tình trạng này cũng như giúp vòng đùi bạn đẹp lý tưởng dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số Bài tập đơn giản giúp đốt mỡ thừa ở chân hiệu quả để các bạn cùng tham khảo:

Bài tập nhón chân

Bài tập đơn giản giúp đốt mỡ thừa ở chân hiệu quảBài tập này giúp cơ chân săn chắc

Đây là bài tập cũng rất đơn giản, bạn sẽ dần cảm thấy đôi chân của mình được đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Chỉ cần đứng thẳng , 2 chân chụm lại, 2 tay nắm lại để giữ thăng bằng, sau đó từ từ nhón gót lên, để những ngón chân chịu lực của cơ thể. Giữ tư thế này vài giây sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác 15-20 lần.

Bài tập ngồi xổm

Bài tập đơn giản giúp đốt mỡ thừa ở chân hiệu quả2

Đứng 2 chân rộng bằng vai, 2 tay song song trước mặt lòng bàn tay hưỡng xuống. Hạ thấp người bằng cách trùng gối cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Hạ thấp mình bằng cách uốn cong đầu gối của bạn cho đến khi chúng gần như vuông góc với đùi song song với sàn nhà. Giữ lưng thẳng và đầu gối không rộng hơn 2 bàn chân. Lặp lại động tác 15-20 lần.

Bài tập nâng hông

Bài tập đơn giản giúp đốt mỡ thừa ở chân hiệu quả3

Nâng hông giúp cơ tay rắn chắc

Đây là bài tập không những tác động lên mỡ đùi mà còn tác động lên mông để cân bằng cơ thể. Nằm ngửa, co đầu gối lên, bàn chân chạm sàn. Nâng mông lên và ấn gót chân xuống để nâng vùng hông lên cho đến khi cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai cho đến đầu gối. Sau đó từ từ trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 15-20 lần.

Bài tập chùng gối

Bài tập đơn giản giúp đốt mỡ thừa ở chân hiệu quả5

Tư thế bắt đầu đừng thẳng với 2 chân khép, cánh tay buông dọc thân người và lòng bàn tay úp. Tiếp theo, soạt chân phải lên trước đồng thời chùng gối hạ thấp hông xuống. Phần chân trước vuông góc với sàn. Giữ lung thẳng và đầu gối không mở rộng hơn so với 2 bàn chân. Lặp lại với mỗi chân 15-30 lần.