vicache.com

Ăn vặt gì để không bị tăng cân?

Sở thích ăn vặt được xem là sở thích”bất di bất dịch”của khá nhiều chị em phụ nữ. Nhưng ăn vặt không kiểm soát thì sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân, cân nặng mất kiểm soát và các chị em sẽ trở nên béo hơn, đẫy đà hơn. Vậy thì ăn vặt gì để không bị tăng cân?

Làm thế nào để ngăn chặn cảm giác thèm ăn?Sử dụng rau xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả?Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả?

an vat gi de khong bi tang can 1 

Trái cây

an vat gi de khong bi tang can 2

Đứng đầu trong danh sách nhóm thực phẩm chứa nhiều chất xơ, nhiều vitamin thì trái cây chính là món ăn vặt hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà các chị em có thể ăn “thoải mái”. Tuy nhiên, các chị em cũng cần phải chọn lọc loại trái cây mà ăn nhé, hạn chế ăn những loại trái cây chứa nhiều đường sẽ tốt hơn.

Trứng luộc

an vat gi de khong bi tang can 3

Là một trong những thực phẩm giàu protein, trứng luộc chứa một lượng calo không quá lớn nên sẽ là món ăn vặt tuyệt vời dành cho những chị em nào đang phải giảm cân. Ăn một quả trứng luộc vào những lúc bạn đói, lúc thèm ăn sẽ bổ sung năng lượng cho cơ thể bạn hoạt động nhưng đồng thời còn giúp bạn kiểm soát được cơn đói hiệu quả hơn nhé!

Salad

an vat gi de khong bi tang can 4

Các món salad rau xanh chính là gợi ý tốt nhất dành cho các chị em có sở thích ăn vặt. Chế biến cho mình một đĩa salad rau xanh, salad trái cây… để thưởng thức những lúc thèm ăn không chỉ giúp bạn cảm thấy no nhanh chóng mà còn no lâu hơn, từ đó giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Sữa chua

an vat gi de khong bi tang can 5

Nếu như bạn muốn thay đổi khẩu vị của mình thì tại sao bạn không thử chọn sữa chua làm món ăn vặt ưa thích của mình. Không chỉ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng hơn mà khi ăn sữa chua thì bạn cũng có thể giảm cân hiệu quả hơn. Sử dụng các loại sữa chua ít béo sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho các cô nàng thích ăn vặt để giữ dáng thành công.

an vat gi de khong bi tang can 6

Nếu bạn là một cô nàng thích ăn vặt nhưng sợ ăn vặt nhiều quá sẽ làm hại đến thân hình mi nhon hiện tại của mình thì tại sao bạn không thử thay đổi thực đơn các món ăn vặt của mình để việc giảm cân diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.