vicache.com

Ăn cháo gì cho da đẹp dáng thon

Ăn cháo gì để cho da đẹp dáng thon là một trong những ưu tiên hàng đầu của các nàng, nhưng không phải loại thực phẩm nào cũng phù hợp. Những món cháo phổ biến như cháo lá sen, cháo đậu đỏ sẽ đóng góp rất nhiều cho quá trình giảm cân của bạn.

Mẹo ít chú ý để giảm cân hiệu quả Món ăn bổ dưỡng nhưng lại ít calories Kế hoạch giảm cân nhẹ nhàng các bạn nên thử

sgCháo lá sen rất phù hợp để các nàng giảm cân tốt hơn.

Cháo lá sen

Được xem là một trong những món ăn đơn giản nhất nhưng lại có công dụng cực hiệu quả. Bạn chỉ cần khoảng 50g lá sen tươi, 30g đường trắng và 150g gạo tẻ. Với lá sen, bạn rửa sạch rồi cắt viền lá và cuống, gạo tẻ nấu cháo như bình thường, sau đó lại đấy lá sen lên gạo, đợi đến lúc gạo chính, bạn bỏ lá sen đi rồi cho đường trắng vào nếu muốn.

Với cháo lá sen, bạn nên ăn nhiều lần trong ngày, cháo lá sen có thể giúp bạn hạ huyết áo, trị béo phì, giảm phù thủng, và thanh nhiệt tốt hơn.

aefĐể thuận khẩu vị, bạn có thể cho thêm môt chút đường vào cháo.

Cháo đậu đỏ

Loại cháo này cũng khá đơn giản khi thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 100g, gạo tẻ chuẩn bị 100g. Bạn có thể ngâm đậu từ 2-3 tiếng trước khi nấu. Sau khi ngâm, bạn đãi sạch bụi bẩn, cho vào nồi ninh nhừ với nước, sau đó cho gạo vào ninh đến khi nát nhừ. Tùy theo khẩu vị, bạn có thể cho nên đường nếu muốn. Bên cạnh đó, cháo đậu đỏ này có tác dụng thanh nhiệt và giải độc rất tốt, tiêu tán và giảm cân béo phì cực tốt.

aeBạn có thể dùng món này từ 7 đến 10 ngày.

Cháo sơn trà

Không giống như 2 loại cháo trên, sơn trà thực chất khó tìm hơn hẳn.  Bạn chỉ cần sắc sơn trà thật kỹ rồi bỏ bã và bỏ gạo cho vào ninh. Nếu cần, bạn có thể cho thêm nước. Bạn có thể chia thành hai nữa ăn trong ngày là sáng và chiều. Bạn nên ăn trong khoảng 7 đến 10 ngày để có kết quả tốt nhất.

aefa Ăn cháo yến mạch sẽ giúp bạn giảm cân và thanh trừ độc tố.

Cháo yến mạch măng cụt Cháo yến mạch rất phù hợp để giảm cân. Bạn cần chuẩn bị 2 quả măng cụt, 200 gam yến mạch và muối ăn là được. Khi thực hiện, bạn lấy yến mạch và măng cụt ra rửa rồi để khô. Tiếp đó bạn đổ nước vào nồi theo lượng vừa phải mà mình muốn nấu, nước sôi rồi cho thêm yến mạch vào nhỏ lửa hầm nhừ yến mạch. Tiếp đó, bạn lại thêm vào măng cụt hầm them 5 phút, sau đó mới thêm muối ăn vào là được.

Cháo yến mạch có tác dụng giảm béo và thanh trừ độc trong cơ thể rất tốt.