vicache.com

Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả với cà chua

Cà chua là một loại trái cây phổ biến, nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Vì thế, giảm cân với cà chua là phương pháp an toàn và khoa học. Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân để có thân hình thon thả thì chế độ ăn uống là điều kiện tiên quyết, khẳng định cho sự thành công với mục tiêu giảm cân đặt ra.

Ngon cơm hơn cho bữa ăn giảm cân với món cà tím sốt thịt nạc bằmTip giúp bạn giảm vòng eo thon gọn trong 1 tuần nhờ cháo yến mạchThực đơn thanh lọc cơ thể giúp giảm nhanh 5kg chỉ trong 14 ngày

Về cơ bản chế độ ăn uống của bạn cần tránh xa những thức ăn có nhiều chất béo bão hòa và đường đơn. Mặc dù nằm trong loại thực phẩm của họ có đường, cà chua không phải là loại quả giúp bạn tăng cân như người ta vẫn nghĩ.

Cà chua chứa lượng calories rất thấp

thuc-don-giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua-voi-ca-chua

Cà chua chứa rất nhiều vintamin

Cà chua giúp bạn giảm cân và kiểm soát cân nặng một cách an toàn và lành tính nhất bởi cà chua chứa một lượng calories thấp. Trung bình một quả cà chua cỡ vừa chỉ chứa 22 calories và một quả cà chua lớn là 33 calories. Ngay cả khi bạn sử dụng cà chua để làm sinh tố thì nguyên 1 cốc sinh tố cà chua cũng chỉ chứa 27 calories.

Loại trái cây giúp ích cho quá trình giảm cân

thuc-don-giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua-voi-ca-chua2

Cà chua là loại trái cây rất thông dụng

Cà chua là loại được sử dụng với số lượng lớn so với tất cả các loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày, đây là sản phẩm lý tưởng nhất cho việc giảm cân của chị em phụ nữ. Cà chua được xem là loại quả có chứa lượng nước cao, có chất xơ và khoáng chất tương đối ít calories. Nó đáp ứng sự thèm ăn của bạn và giữ cho bạn no mà không đòi hỏi bạn phải ăn một lượng lớn thức ăn có chứa calories.

thuc-don-giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua-voi-ca-chua4

Một quả cà chua lớn có 2,2 gam chất xơ, và chứa một lượng lớn nước, chất xơ. Lượng nước từ thực phẩm mà bạn ăn nằm trong dạ dày lâu hơn so với nước từ đồ uống, nước lọc và chính loại nước đó có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng bởi nó giúp bạn no, không có cảm giác thèm ăn.

Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả với cà chua:

-Bữa ăn sáng:

thuc-don-giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua-voi-ca-chua5

Nước ép cà chua rất tốt cho sức khỏe

Ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất, vì vậy bạn cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng cho bữa ăn này. Sử dụng một quả trứng luộc vào buổi sáng, thêm một lát bánh mì, một cốc nước ép cà chua không đường. Đây được xem là một bữa ăn sáng lành mạnh cho những người muốn giảm cân. Sau khi ăn sáng xong, bạn có thể ăn một quả táo để tráng miệng.

-Bữa ăn trưa:

Ăn 1 chén cơm và rau quả cùng với một chút cá khô mặn. Uống 1 ly nước ép cà chua.

-Bữa ăn tối:

thuc-don-giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua-voi-ca-chua7

Salad cà chua là món ăn khá thông dụng

Dùng salad cà chua và các loại rau củ quả bạn thích và uống 1 ly nước ép cà chua. Bạn nên ăn bữa tối trước 7 giờ tối, hạn chế ăn vặt trong bữa tối. Để giảm cân, bạn cần phải đốt cháy nhiều calo hơn việc tiêu thụ thực phẩm. Tập thể dục giúp bạn đốt cháy nhiều calo, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải giảm số lượng calo mà bạn ăn để phù hợp với việc tập luyện. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thay thế các loại thực phẩm lành mạnh có hàm lượng calo thấp, chẳng hạn như cà chua hoặc các loại thực phẩm giàu năng lượng.