vicache.com

Thực đơn giảm 6kg trong 3 ngày với chuối cực hiệu quả cho chị em

Không phải đến gần đây chuối mới được nhiều chị em phát hiện và áp dụng trong giảm cân. Từ lâu rất nhiều người nổi tiếng đã tận dụng loại thực phẩm để giảm cân và đã thành công, hãy cùng khám phá thực đơn giảm 6kg trong 3 ngày với chuối cực hiệu quả cho chị em là thế nào nhé.

Bữa trưa giảm cân ngon miệng với trứng cuộn nấm măng tây Thực đơn giảm cân chỉ sau 3 ngày với măng tây Bánh crepe chuối cho bữa sáng giảm cân thêm đậm đà

aefChuối được xem là thực phẩm giảm cân cực hiệu quả.

Giảm cân trong 3 ngày 

Việc ăn kiêng vói chuối được chia ra 2 thực đơn khác nhau là ăn kiêng 3 ngày và 7 ngày. Với những bạn không qua bó buộc về thời gian thì thực đơn 7 ngày có thể phù hợp hơn với bạn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cả 2 loại thực đơn này nhé.

Với thực đơn giảm cân trong 3 ngày, bạn sẽ cần ăn từ 3 đến 5 quả chuối mỗi ngày, kết hợp với 3-4 ly sữa ít béo. Trong trường hợp bạn không thích sữa thì có thể thử nghiệm với sữa hạnh nhân hoặc sữa chua, đây đều là những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng lại phù hợp với chế độ ăn kiêng .

Chuối mỗi ngày có thể khiến bạn ngán ngẩm, lúc này thì chọn cho mình một ly sinh tố có thể là lựa chọn thích hợp. Bạn có thể trộn 1 quả chuối cùng với 1 côc sữa và đá, thế là đã có món sinh tố chuối phù hợp với ngày hè.

afeCó thể chế biến thành nhiều món khác nhau.

Việc làm lạnh chuối trước khi ăn cũng có thể xem là 1 phá cách thú vị. Bằng cách này, bạn sẽ có được que kem mát lạnh, một món ăn tuyệt vời trong những ngày hè. bên cạnh đó món salad chuối cũng có thể xem là lựa chọn thích hợp.

Chế độ ăn uống này sẽ giúp bạn giảm đến 6kg trọng lượng cơ thể đấy.

afeTrong 7 ngày, bạn có thể giảm đến 8kg.

Giảm cân trong 7 ngày với chuối

Để an toàn hơn thì chế độ giảm cân với chuối trong 7 ngày hẳn sẽ phù hợp hơn cho bạn. Ăn chuối trong 7 ngày có thể giúp bạn giảm đến 8 kg, hơn nữa nó còn giúp bạn giảm cân, dưỡng da và giúp da mịn màng, sáng bóng hơn.

Bạn sẽ cần thật nhiều chuối, trà xanh cùng 2 quả trứng cho thực đơn này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp uống trà với chuối để giảm cân tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung 2 quả trứng gà. Giảm cân với chuối là môt trong những cách đơn giản giúp bạn giảm cân mà da dẻ vẫn đẹp và hồng hào nữa đấy.